Wild Turkey Rare Breed

Wild Turkey Rare Breed

Wild Turkey Rare Breed

            Wild Turkey Rare Breed นับได้ว่าเป็นเหล้าที่เกิดจากการผลิตโดยแบรนด์เหล้าเบอร์บอนดังอย่าง Wild Turkey ซึ่งตั้งถิ่นฐานการผลิตอยู่ทางเมืองเคนตักกี้ของประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีการเผยแพร่และการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2017

            เหล้าเบอร์บอนชนิดนี้เป็นเหล้าเบอร์บอนที่มีการนำวัตถุดิบอย่างข้าวโพดมาใช้อย่างน้อย 75% ข้าวไรย์ 13% และข้าววบาร์เลย์ 12% นอกจากนี้ยังมีการหมักเหล้าเบอร์บอนนี้ในถังหมักจากต้นโอ๊กใบใหม่เป็นเวลายาวนานกว่าจะได้ออกมาเป็นเหล้าชนิดนี้

            โดยรสชาติ สีและกลิ่นของเหล้าเบอร์บอนชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าเบอร์บอนที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีเหลืองทองคล้ายกับสีของอำพันผสมกับสีของทองแดง นอกจากนี้กลิ่นของเหล้าเบอร์บอนชนิดนี้ยังมีกลิ่นที่เข้มข้นและเผ็ดร้อน เนื่องจากมีส่วนผสมของข้าว ธัญพืชและพริกไทยที่เผาไหมกับเนื้อไม้ นอกจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังมีส่วนประกอบของข้าวไรย์ที่คอยเพิ่มกลิ่นที่ร้อนแรงให้กับเหล้าเบอร์บอนนี้อีกด้วย

            นอกจากนี้เหล้าเบอร์บอนนี้ยังมีรสชาติที่ค่อนข้างมาก คำว่ามากนี้มีความหมายในทางแผ่กว่างทั่วไปทั้งปาก ไม่ว่าจะเป็นความเผ็ดที่นำมารสสัมผัสแรก ตามมาด้วยความเข้มข้นของต้นข้าวไรย์ พริกไทยและความเผ็ดจางๆจากต้นโอ๊กตามฤดูกาลที่งดงามเป็นอย่างยิ่ง นอกจากนี้เหล้าเบอร์บอนชนิดนี้ยังมีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่  56.4% ซึ่งนับว่าค่อนข้างแรงมากในวงเหล้าอีกด้วย

Wild Turkey Rare Breed

Wild Turkey Rare Breed

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com