The Singleton 18 Year Old

The Singleton 18 Year Old

The Singleton 18 Year Old

            The Singleton 18 Year Old เป็นเหล้าวิสกี้ภายใต้แบรนด์เหล้าวิสกี้ดังอย่าง The Singletonซึ่งเป็นเครือข่ายโรงกลั่นเหล้าวิสกี้หนึ่งในสามแห่งที่มีชื่อเสียงของประเทศสก็อตแลนด์ที่มีชื่อเสียงอย่างยิ่ง รวมทั้งยังเป็นแหล่งผลิตเหล้าวิสกี้ที่ตั้งอยู่บริเวณ Dufftown อีกด้วย

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีชื่อเสียงในเรื่องกระบวนการผลิตที่มีการพัฒนามาจากบริเวณย่าน Speyside ของประเทศสก็อตแลนด์ที่มีเอกลักษณ์และมีชื่อเสียงอย่างยิ่งในการผลิตเหล้าวิสกี้ชื่อก้องโลก ด้วยวิธีการหมักในถังเหล้าจากต้นโอ๊กพันธุ์อเมริกาและถังโอ๊กเก่าที่ใช้ในการหมักเหล้าเบอร์บอนอีกด้วย

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติ เนื้อสัมผัสและกลิ่นที่ไม่เหมือนใคร ด้วยความเป็นกลิ่นที่เต็มไปด้วยลูกแพร ผลกล้วย และน้ำเชื่อมเมเปิ้ลที่ให้ความหวานกับเหล้าวิสกี้ แต่ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังได้ความเผ็ดฉุนมาจากใบยาสูบและเครื่องเทศนานาชนิดด้วยเช่นกัน

            ทั้งนี้ เหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติและกลิ่นที่แสดงออกถึงความซับซ้อนและความเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเป็นกระบวนการวิธีการผลิต หรือลักษณะของเหล้าวิสกี้ที่โดดเด่นนี้ นอกจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40%

The Singleton 18 Year Old

The Singleton 18 Year Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com