Vigneti Del Vulture Piano Del Cerro

Vigneti Del Vulture Piano Del Cerro

Vigneti Del Vulture Piano Del Cerro

Vigneti Del Vulture Piano Del Cerro จาก 70 ถึง 80 ปีเถาวัลย์ที่ปลูกบนภูเขาไฟ ดินอุดมไปด้วยดินแคลเซียมไนโตรเจนและปอย maceration แบบพิเศษจะเกิดขึ้นที่ 41 ° F เป็นเวลา 10 วันและตามด้วยการหมัก ดำเนินการโดยใช้ยีสต์ธรรมชาติเป็นเวลา 60 วัน ที่อุณหภูมิสูงสุด 79 ° F ไวน์ ถูกนำเข้าสู่ barriques ใหม่เป็นเวลา 24 เดือน ทับทิมทับทิมเข้มลึกในขณะที่จมูกมีขนาดใหญ่และ คอมเพล็กซ์ที่มีกลิ่นหอมของเชอร์รี่, สมุนไพรหอม และคำแนะนำที่ห่างไกลของวานิลลาและโหระพา ผลที่ได้คือไวน์ ด้วยบุคลิกที่โดดเด่นของแทนนินที่เนียนนุ่มและติดทนนาน คำแนะนำของช็อคโกแลตที่มีครีมและผลไม้เสร็จสิ้นถาวร จับคู่กับเนื้อแดงเกมและชีสผู้ใหญ่

Basilicata เป็นหนึ่งในภูมิภาคที่เก่าแก่ที่สุดของอิตาลีตั้งอาณานิคมโดยชาวกรีกในช่วงศตวรรษที่ 7 ก่อนคริสต์ศักราช มันเป็นภาษากรีกที่ปลูก Aglianico ครั้งแรกและเริ่มประวัติศาสตร์ของการผลิตไวน์ ในปี 2009 Vigneti del Vulture ก่อตั้งขึ้นใน Acerenza โดยกลุ่ม Farnese ซึ่งมองว่าภูมิภาคนี้เป็นโอกาสพิเศษที่จะมุ่งเน้นไปที่ความหลากหลายของชนพื้นเมืองในพื้นที่ที่ยังไม่ถูกทำลายครั้งสุดท้ายของอิตาลี วันนี้ Dennis Verdecchia ทำหน้าที่เป็นผู้ผลิตและดำเนินการตามประเพณีของโรงกลั่นในการผลิตไวน์พื้นเมืองในสไตล์นานาชาติ เป้าหมายของโรงกลั่นเหล้าองุ่นคือการสร้างไวน์คุณภาพดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพื่อให้ทั้งผู้เริ่มหัดดื่มไวน์และผู้สนใจรักไวน์สามารถเพลิดเพลินไปกับไวน์พื้นเมืองเหล่านี้

ไร่องุ่นนี้เป็นไร่องุ่นที่อุดมไปด้วยทิวทัศน์ธรรมชาติที่ไม่มีใครแตะต้องชาวบ้านโบราณและตำนาน เป็นภูเขาและภูเขาเป็นหลักและอยู่ระหว่างทะเลสองแห่งของทะเลเมดิเตอร์เรเนียน อีแร้งเป็นส่วนหนึ่งของพื้นที่ขนาดใหญ่ที่ทอดตัวไปทางทิศเหนือของภูมิภาคบาซิลิกาตาโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่เข้มงวดของ Monte Vulture ภูเขาไฟที่ไม่กระฉับกระเฉง เป็นเวลาหลายศตวรรษที่ภูเขาไฟถูกมองว่าเป็นแหล่งกำเนิดการทำลายล้างและความตาย วันนี้เกษตรกรได้รับการชดเชยความเสียหายที่เกิดจากการปะทุของศตวรรษที่ผ่านมาโดยสามารถปลูกเถาวัลย์บนลาวาเย็นที่มีความอุดมสมบูรณ์ของแร่ธาตุหาที่เปรียบมิได้สร้างความซับซ้อนขององุ่น

Vigneti Del Vulture Piano Del Cerro

Vigneti Del Vulture Piano Del Cerro

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com