Silencio Cabernet Sauvignon

Silencio Cabernet Sauvignon

Silencio Cabernet Sauvignon

Silencio Cabernet Sauvignon  เป็นไวน์ที่ถูกให้กำเนิดขึ้นมาโดยโรงกลั่นไวน์ชื่องดังอย่าง Cono Sur ซึ่งเกิดที่ไร่องุ่น Pinot Noir ที่เก่าแก่ที่สุดในชิลี เราเป็นคนแรกในชิลีที่ผลิตพรีเมี่ยมพิโนต์นัวร์และเป็นคนแรกที่ส่งออกวาไรตี้ การผลิตพิโนต์นัวร์ถือเป็นความท้าทายที่น่าตื่นเต้นที่สุดของโคโน่และมันเป็นความหลากหลายเพียงอย่างเดียวในทุกช่วงของเรา โครงการ Pinot Noir ของเรา เริ่มต้นในปี 1999 โดยมีจุดประสงค์ในการผลิต Pinot Noir ที่ดีที่สุดในชิลี: มีเอกลักษณ์โดดเด่นและภาคภูมิใจในรากเหง้าใหม่ของโลกในขณะที่ได้รับการรับรองตามประเพณีของเบอร์กันดี มาร์ตินไพรเออร์จากฝรั่งเศสเดียวกันนี้มาร์ตินนักผลิตไวน์ Pinot Noir ที่มีประสบการณ์ซึ่งช่วยให้เราเลือกผู้ดีเลิศชาวชิลีและแนะนำเราเกี่ยวกับการจัดการไร่องุ่นที่เหมาะสม

Cono Sur ได้ขยายขอบเขตของการปลูกองุ่นและการผลิตไวน์ในชิลีแนะนำพันธุ์ที่ไม่รู้จักกับประเทศของเรา เราไม่เพียง แต่ใช้นวัตกรรมกับสิ่งที่ใส่เข้าไปในขวด แต่ยังรวมถึงบรรจุภัณฑ์ด้วย ในปี 1995 เราเป็นโรงกลั่นสุราแห่งแรกในอเมริกาใต้ที่ใช้ไม้ก๊อกสังเคราะห์ ในปี 2545 เราเป็นโรงกลั่นสุราชิลีแห่งแรกที่ใช้สกรูแคปกับไวน์ขาวหอม นี่คือการปิดที่ดีที่สุดเพื่อให้ไวน์อ่อนเยาว์สดชื่นและปราศจากอนุมูลอิสระ ตั้งแต่ปี 2545 เป็นต้นไปขึ้นอยู่กับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์การพัฒนาทางเทคนิคและการตอบสนองของตลาด

เพื่อคุณภาพ Cono Sur เป็นแนวคิดที่มีอยู่ในทุกขั้นตอนการผลิตของเรา มันเริ่มต้นด้วยคำจำกัดความของหุบเขาและไร่องุ่นที่ถูกต้อง องุ่นที่ถูกต้องใน Terroir ที่เหมาะสม ขั้นตอนต่อไปคือเพื่อให้แน่ใจว่าเถาวัลย์มีสุขภาพดีติดตามการเติบโตและการสุกขององุ่นอย่างใกล้ชิด เพื่อให้บรรลุเป้าหมายนี้เราจะต้องตรวจสอบไร่องุ่นแต่ละแห่งด้วยการเยี่ยมชมเป็นประจำซึ่งจะช่วยให้เราทราบว่าถึงเวลาเก็บเกี่ยวแล้ว เมื่อมีการเลือกองุ่นและการเริ่มต้นการแช่แข็งคุณภาพจะได้รับการตรวจสอบโดยการทำให้แน่ใจว่าการหมักนั้นทำได้อย่างถูกต้องและแต่ละสายพันธุ์นั้นมีศักยภาพสูงสุด เมื่อการหมักเสร็จสิ้นผู้ผลิตไวน์จะต้องตัดสินใจเกี่ยวกับประเภทของถัง, อายุ, การผสมเพื่อให้ได้ไวน์ที่ดีที่สุด ในที่สุดขวดมาซึ่งต้องมีความสนใจอย่างเข้มงวดของวัสดุและพารามิเตอร์ทางเทคนิค

Silencio Cabernet Sauvignon

Silencio Cabernet Sauvignon

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com