Gato Negro Cabernet Sauvignon

Gato Negro Cabernet Sauvignon

Gato Negro Cabernet Sauvignon

Gato Negro Cabernet Sauvignon เป็นไวน์ที่เกิดจากการผลิตจากโครงการ Gato Negro 9 Lives ซึ่งเป็นโครงการที่อยู่ในแบรนด์ไวน์ดังอย่าง Gato Negro ซึ่งตั้งอยู่ในบริเวณ Central Velley ของประเทศชิลี

Central Valley (El Valle Central) ของชิลีเป็นหนึ่งในพื้นที่ผลิตไวน์ที่สำคัญที่สุดในอเมริกาใต้ในแง่ของปริมาณ นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในภูมิภาคไวน์ที่ใหญ่ที่สุดซึ่งทอดยาวจากหุบเขา Maipo (ทางใต้ของ Santiago) ไปทางใต้สุดของ Maule Valley นี่คือระยะทางเกือบ 250 ไมล์ (400 กม.) และครอบคลุมสภาพภูมิอากาศหลายประเภท ภูมิภาคไวน์กลางหุบเขานั้น (และบ่อยครั้ง) สับสนกับธรณีวิทยาเซ็นทรัลวัลเล่ย์ซึ่งไหลไปทางเหนือ – ใต้มานานกว่า 620 ไมล์ (1,000 กม.) ระหว่างเทือกเขาชายฝั่งแปซิฟิกและเทือกเขาแอนดีสตอนล่าง

ความหลากหลายของรูปแบบและคุณภาพของไวน์สามารถพบได้ในพื้นที่ขนาดใหญ่แห่งนี้จากเทอร์เรียหลายแห่ง พวกเขามีตั้งแต่ไวน์สไตล์บอร์โดซ์ที่ทันสมัย ​​(และค่อนข้างแพง) ที่ผลิตในภาคเหนือของ Maipo ไปจนถึงไร่องุ่นเก่าแก่ที่มีชื่อเสียงมากขึ้นของ Maule; จากที่ราบชายฝั่งตะวันตกของ Colchagua ไปจนถึงเชิงเขา Andean ของ Puente Alto ด้วยการทดลองที่ได้รับความนิยมในโลกไวน์สมัยใหม่อย่างไรก็ตามมันเป็นพื้นที่ใหม่ที่มีภูมิอากาศเย็นกว่าซึ่งได้รับความสนใจมากที่สุดโดยเน้นไปที่เชิงเขาแอนเดียนและหุบเขาแม่น้ำด้วยความเย็นของมหาสมุทรแปซิฟิก

หุบเขากลางยังเป็นที่ตั้งขององุ่นหลากหลายชนิด แต่พืชพันธุ์ถูกครอบครองโดย Cabernet Sauvignon, Merlot, Syrah, Chardonnay และ Sauvignon Blanc ที่ได้รับความนิยมระดับนานาชาติ Carmenèreองุ่นของไอคอนชิลีมีความสำคัญเช่นเดียวกันที่ Malbec คือการ Mendoza ที่อีกด้านหนึ่งของ Andes มุมที่เย็นกว่าของ Central Valley กำลังได้รับการพัฒนามากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อผู้ผลิตไวน์ทดลองกับหลากหลายเช่น Viognier, Riesling และแม้แต่ Gewurztraminer

เนื่องจากพื้นที่ครอบคลุมมีขนาดใหญ่มากและภูมิประเทศมีความหลากหลายดังนั้นชื่อ ‘Central Valley’ บนฉลากจึงไม่น่าจะสื่อสารอะไรเกี่ยวกับรูปแบบของไวน์ในขวด ด้วยจำนวนของภูมิภาคย่อยที่เป็นที่ยอมรับอย่างเป็นอิสระในขณะนี้ (เช่น Colchagua และ Cachapoal) ไวน์ส่วนใหญ่ที่มีคุณภาพใด ๆ สามารถระบุภูมิภาคย่อยของแหล่งกำเนิดได้มากกว่าหุบเขากลางทั่วไป เป็นผลให้ชื่อ Central Valley ส่วนใหญ่จะใช้สำหรับไวน์ที่ผลิตเป็นจำนวนมากที่ทำจากแหล่งที่หลากหลาย

Gato Negro Cabernet Sauvignon

Gato Negro Cabernet Sauvignon

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com