The Macallan Rare Cask

The Macallan Rare Cask

The Macallan Rare Cask

            The Macallan Rare Cask เป็นเหล้าวิสกี้ชั้นเยี่ยมจาก The Macallan ที่เกิดมาโดยการผสานความรู้และทักษะการผลิตสุราทั้ง 16 รูปแบบที่แตกต่างกันมาใช้ในการผลิตเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ให้อยู่ภายในขวดเดียว ซึ่งเหล้าวิสกี้ชั้นเยี่ยมนี้ได้รับการแนะนำครั้งแรกในสหราชอาณาจักรในช่วงกลางปี 2015 หลังจากที่ได้มีการปล่อยหรือจัดจำหน่ายในประเทศสหรัฐอเมริกาในช่วงครึ่งหลังของปี 2014

            โดยการเลือกสรรวัตถุดิบและกรรมวิธีการผลิตนั้น ได้ถูกเลือกสรรโดย Bob Dalgarno. นักปรุงสุราและสร้างสรรค์สุราที่มีชื่อเสียงก้องโลกเป็นที่รู้ตักในวงการสุรา โดยกระบวนการที่ใช้นั้นมี การนำถังไม้โอ๊กชั้นเยี่ยมมาใช้ในการหมัก โดยเหล้าวิสกี้นี้มีการใช้วัตถุดิบจากข้าวบาร์เลย์แท้ 100% มาเป็นวัตถุดิบในการผลิตในครั้งนี้

            นอกจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีแดงมะฮอกานี รวมทั้งยังมีกลิ่นของเหล้าวิสกี้ที่หอมหวานเป็นกลิ่นของวานิลลากับลูกเกดที่ผสมรวมกัน ทั้งสองกลิ่นนี้ช่วยชูโรงกลิ่นหวานของเหล้าวิสกี้นี้ให้มากยิ่งขึ้น รวมทั้งยังมีกลิ่นที่เหมือนกับแอปเปิ้ล เลม่อนและส้ม รวมทั้งยังมีรสชาติของวานิลลา ช็อกโกแลต และส้มไซตรัสผสมรวมกันอย่างลงตัว

            โดยรวมแล้วนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีความอบอุ่น ร้อนแรงแต่ก็เต็มน้ำเต็มเนื้อในเวลาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นรสชาติและกลิ่นที่เต็มไปด้วยผลไม้นานาชนิด ทั้งผลไม้รสหวานและผลไม้รสเปรี้ยว รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 43% ด้วยเช่นกัน

The Macallan Rare Cask

The Macallan Rare Cask

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com