Château La Verriere

Château La Verriere

Château La Verriere

            Château La Verriere เป็นไวน์ที่มีชื่อเดียวกับแบรนด์ผู้ผลิต ซึ่งมีประวัติอันยาวนานมากกว่าร้อยกว่าปี ตั้งแต่ 1900 ที่มีประวัติการผลิตไวน์ชั้นเยี่ยม รวมถึงใช้เวลาในการคิดสูตรไวน์มานานนับ 30 ปีกว่า ซึ่งนับได้ว่าเป็นเอกลักษณ์ที่สำคัญอย่างยิ่งของ Bordeaux ในประเทศฝรั่งเศส

            โดยไวน์ชนิดนี้เป็นการเลือกสรรการผลิตและวัตถุดิบจากผู้ผลิต หรือ Andre Bessette เองโดยตรง โดยตัวเขาได้เลือกวัตถุดิบจากองุ่นทั้งสองพันธุ์ ได้แก่ Merlot 85% และองุ่นพันธุ์ Cabernet Sauvignon 15% ซึ่งองุ่นทั้งสองพันธุ์ที่เลือกใช้นั้นเป็นองุ่นจากไร่องุ่นนี้โดยตรง หลังจากนั้นทางผู้ผลิตจึงนำองุ่นชนิดนี้ไปหมักลงในถังไม้ขนาดกลางสองใบ ได้แก่ถังจากต้นโอ๊กพันธุ์ฝรั่งเศสหนึ่งใบและถังไม้โอ๊กพันธุ์อเมริกันหนึ่งใบเป็นเวลายาวนานกว่าสามเดือนด้วยกัน

            โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่น รสชาติและเนื้อสัมผัสที่สวยงาม เริ่มต้นจากสีของเนื้อสัมผัสที่เป็นสีม่วงเข้มที่งดงาม รวมทั้งยังมีกลิ่นของไวน์ที่มีเอกลักษณ์ของความเป็นเชอร์รี่อย่างชัดเจนและมีกลิ่นของแบล็กเบอร์รี่รวมกันมาด้วยเช่นกัน ซึ่งนับได้ว่ามีความละมุนและความทรงพลังอย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังมีกลิ่นของราสเบอร์รี่และกลิ่นของต้นโอ๊กจางๆด้วยเช่นกัน

            นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังมีรสชาติที่หอมหวานแทบไม่ต่างจากกลิ่นที่ได้รับมากนัก แต่ว่าในส่วนของรสสัมผัสนั้นจะมีสารแทนนินที่เพิ่มเติมเข้ามาอีกด้วย ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะรับประทานกับอาหารจำพวกเนื้อแกะ เนื้อกวางและชีส รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 14% อีกด้วย

Château La Verriere

Château La Verriere

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com