The Macallan Enigma

The Macallan Enigma

The Macallan Enigma

            The Macallan Enigma นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีคุณภาพแห่งหนึ่งของคอลเล็กชั่นMacallan’s Quest ของแบรนด์เหล้าวิสกี้ชื่อดังอย่าง Macallan ซึ่งได้มีการปล่อยขายและวางจำหน่ายอยู่ในตลาดขายของที่ระลึกสำหรับนักท่องเที่ยว รวมทั้งยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่เป็นหัวใจหลักของผู้ผลิตเหล้าวิสกี้ยี่ห้อนี้อีกด้วย

            โดยเหล้าวิสกี้นี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกรรมวิธีการผลิตที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์สไตล์ยุโรปอย่างชัดเจน โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้มีการนำข้าวบาร์เลย์แท้ 100% มาใช้ในการหมักลงในถังหมักที่ทำมาจากต้นโอ๊กและต้นเชอร์รี่แท้จากยุโรปมาใช้ โดยถังหมักนี้มีการผลิตขึ้นมาจาก Jerez de la Frontera ในประเทศสเปน

            เหล้าวิสกี้นี้ไม่เพียงแค่มีประวัติที่สวยงามและกรรมวิธีที่ดีเยี่ยมเพียงเท่านั้น แต่เหล้าวิสกี้ชนิดนี้มีลักษณะของเนื้อสัมผัสที่ดีเยี่ยมเช่นเดียวกัน โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีส้มราวกับสีของพระอาทิตย์ยามตกดินที่สเปน รวมทั้งยังมีกลิ่นของเหล้าวิสกี้ที่ดีเยี่ยม เป้นกลิ่นของต้นโอ๊กที่มีกลิ่นออกมาในช่วงแรกของการเปิดขวด หลังจากนั้น เหล้าวิสกี้ชนิดนี้จะมีกลิ่นที่ค่อนข้างหวาน ทั้งกลิ่นของผลไม้แห้ง วานิลลา ลูกแพรหวานและอบเชย ซึ่งรสชาติของเหล้าวิสกี้นั้นก็แทบไม่แตกต่างจากกลิ่นที่มีเท่าไหร่นัก

            โดยรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่ดีเยี่ยม มีความเต็มน้ำเต็มเนื้ออย่างดี รวมทั้งยังยังมีสัมผัสที่ติดลิ้นยาวนานกว่าเหล้าวิสกี้ทั่วไป รวมทั้งยังมีรสชาติหายจุดที่โดดเด่นที่ช่วยให้เป็นที่จดจำได้มากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 44.9% เพียงเท่านั้น

The Macallan Enigma

The Macallan Enigma

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com