Martell Blue Swift

Martell Blue Swift

Martell Blue Swift

            Martell Blue Swift เป็นเหล้าบรั่นดีที่นับได้ว่าเป็นเหล้าบรั่นดีที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆของเหล้าในกลุ่ม VSOP ซึ่งเหล้าชนิดนี้เกิดจากการผลิตจากแบรนด์เหล้าบรั่นดีชื่อดังอย่าง Martell

            โดยเหล้าบรั่นดีชนิดนี้เป็นเหล้าบรั่นดีชั้นเยี่ยมที่เกิดจากการหมักลงในถังหมักเหล้าเบอร์บอน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์หนึ่งที่โดดเด่นอย่างยิ่งตามรูปแบบฉับของเหล้าชั้นดีจากเมืองเคนทักกี้ของประเทศสหรัฐอเมริกา

            โดยเหล้าบรั่นดีชนิดนี้เป็นเหล้าบรั่นดีที่มีลักษณะของสีของเนื้อสัมผัสที่ชัดเจน มีสีออกเหลืองทองอำพันผสมกับสีแดงที่คล้ายกับสีทองแดง รวมทั้งยังเป็นเหล้าบรั่นดีที่มีกลิ่นที่หอมและโดดเด่นไปด้วยลูกพรุน และมีกลิ่นของแอปเปิ้ลอบ มีกลิ่นของครีมฝรั่งเศสและดอกไวโอเล็ตยามที่บานสะพรั่ง

นอกจากนี้เหล้าบรั่นดีชนิดนี้ยังมีรสชาติที่ไม่เหมือนใคร ด้วยรสสัมผัสของต้นโอ๊กเผาอย่างดีที่หล่อหลอมรสชาติเข้ากันกับรสของเครื่องเทศจำพวกขิงตามสไตล์เหล้าชั้นเยี่ยมของ Speyside รวมทั้งยังมีรสชาติหวานๆแทรกมาจากวานิลลา คาราเมลเผาเกรียม ลูกพลัมและลูกพีชสุกที่มีรสชาติหวาน

            โดยรวมแล้วนับได้ว่าเป็นเหล้าบรั่นดีที่มีรสชาติคล้ายกับเหล้าเบอร์บอนเล็กน้อย มีรสชาติและกลิ่นของมิ้นท์อยู่เพียงเล็กน้อย แต่ก็ช่วยทำให้เหล้านี้มีกลิ่นอายของความคลาสสิกมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เหล้าบรั่นดีชนิดนี้เป็นเหล้าบรั่นดีที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 40% อีกด้วยเช่นกัน

Martell Blue Swift

Martell Blue Swift

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com