Tamdhu 50 Years Old

Tamdhu 50 Years Old

Tamdhu 50 Years Old

            Tamdhu 50 Years Old นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยแบรนด์เหล้าวิสกี้ชื่อดังที่มีชื่อเสียงเป็นระดับต้นๆของทวีปอเมริกาในด้านการผลิตเหล้าวิสกี้ชั้นเยี่ยมอย่าง Tamdhu ซึ่งได้มีการตั้งถิ่นฐานการผลิตอยู่ในย่านชุมชนที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงอย่างยิ่งอย่าง Speyside ซึ่งเป็นย่านการผลิตใหญ่ที่อยู่ในประเทศสกอตแลนด์ของสหราชอาณาจักร

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำข้าวบาร์เลย์แท้ 100% หรือที่คนส่วนใหญ่นั้นรู้จักกันในชื่อเรียกว่า “Single Malt” ที่มีการคัดสรรมาอย่างดีจากทางผู้ผลิต โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการผลิตขึ้นมาครั้งแรกในช่วงเดือนพฤศจิกายนของปี ค.ศ.1963 โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำข้าวบาร์เลย์แท้ 100% หรือ “Single Malt” มาหมักลงในถังไม้โอ๊กและไม้เชอร์รี่สายพันธุ์ยุโรปที่มีการใช้ในครั้งแรกมาหมัก ซึ่งนับได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีอายุของเหล้ายาวนานนับครึ่งศตวรรษหรือประมาณ 50 ปี

            นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่น สี เนื้อสัมผัสและรสชาติที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมเป็นอย่างยิ่ง โดยเริ่มจากสีของเนื้อสัมผัสนั้นจะค่อนข้างเป็นสีแดงเข้มลึกราวกับสีของมะฮอกกานี รวมทั้งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นของเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นของผลไม้ป่าหลากหลายชนิดด้วยกัน ที่ผสานกันกับกลิ่นของต้นโอ๊กและส้ม ซึ่งช่วยส่งกลิ่นอายของความร่วมสมัยได้เป็นอย่างดี นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติของเครื่องเทศ ความขมและความหวานหลากหลายชนิดปนเปกัน ไม่ว่าจะเป็นกานพลู ชะเอมเทศ กาแฟเอสเปรสโซ่และแอปเปิลอบอย่างดี

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ค่อนข้างแตกต่างกันและไม่สอดคล้องกันเท่าไหร่นัก ในส่วนของกลิ่นเหล้านี้จะเน้นไปที่ความหวานและเปรี้ยว เป็นกลิ่นที่มีกลิ่นอายของความร่วมสมัยได้เป็นอย่างดี แต่ว่ารสชาติกลับมีความหวาน ความขมและความฉุนจากเครื่องเทศนานาชนิดได้อย่างดี นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 55.6%

Tamdhu 50 Years Old

Tamdhu 50 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com