Blanton’s Bourbon

Blanton’s Bourbon

Blanton’s Bourbon

            Blanton’s Bourbon นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ในกลุ่มของเหล้าเบอร์บอนที่มีการถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยแบรนด์เหล้าชื่อดังระดับแนวหน้าของทวีปอเมริกาเหนืออย่าง Blanton’s ที่มีการตั้งถิ่นฐานการผลิตและโรงกลั่นเหล้าเบอร์บอนอยู่ที่มลรัฐเคนทักกีของประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเหล้าเบอร์บอนชนิดนี้ได้ถือกำเนิดขึ้นมาจากแบรนด์เหล้าเบอร์บอนที่ได้รับรางวัลสูงที่สุดในงานประกาศรางวัลของโรงกลั่นเหล้าอย่าง Buffalo Trace ที่ตั้งอยู่ในเมือง Frankfort ซึ่งแบรนด์เหล้านี้ได้ถูกก่อตั้งขึ้นมาในช่วงปีค.ศ.1984

            โดยเหล้าเบอร์บอนชนิดนี้นั้นนับได้ว่าเป็นเหล้าเบอร์บอนที่มีการนำเหล้าเบอร์บอนที่มีการหมักในถังเพียงแค่ใบเดียว ซึ่งนับได้ว่าเป็นเอกลักษณ์อย่างดีและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเหล้าเบอร์บอนชนิดนี้เป็นเหล้าเบอร์บอนมีการใช้สูตรการหมักลงในถังไม้โอ๊กใบเดียวที่มาตั้งแต่ปี 1984 ตามคำแนะนำของ Master Distiller ซึ่งเป็นโรงกลั่นเหล้าเบอร์บอนที่เป็นที่นิยมและรู้จักมากที่สุดในสมัยนั้นนั่นเอง

            ซึ่งเหล้าเบอร์บอนชนิดนี้เป็นเหล้าเบอร์บอนที่มีสี เนื้อสัมผัส กลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นสีที่ค่อนข้างเข้มไปทางสีเหลืองน้ำตาลงดงา บวกกันกับกลิ่นของเหล้าที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างเข้มข้นและฉุนอย่างรุนแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลิ่นของเหล้าที่เต็มไปด้วยจันทน์เทศและเครื่องเทศนานาชนิด บวกกันกับความทรงพลังในรสชาติของวานิลลา ข้าวโพดและคาราเมลก็เหมาะสมอย่างยิ่งกับเหล้านี้ด้วยเช่นเดียวกัน

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าเบอร์บอนชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นและรสชาติที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นความฉุนและเผ็ดร้อนจากจันทน์เทศและเครื่องเทสต่างๆ รวมไปถึงความหวานจากข้าวโพด คาราเมลและวานิลลาที่งดงามไม่มีที่ติ นอกเหนือจากนี้เหล้าเบอร์บอนชนิดนี้เป็นเหล้าเบอร์บอนที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 46.5% รวมไปถึงยังเป็นเหล้าที่ได้รับรางวัลมามากมายอีกด้วย

Blanton's Bourbon

Blanton’s Bourbon

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com