Royal Brackla 35 Years Old

Royal Brackla 35 Years Old

Royal Brackla 35 Years Old

            Royal Brackla 35 Years Old เป็นเหล้าวิสกี้ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยแบรนด์เหล้าวิสกี้ที่มีชื่อเสียงเป็นระดับต้นๆของทวีปยุโรปอย่าง Royal Brackla Distillery ที่มีโรงกลั่นเหล้าวิสกี้เป็นของตัวเอง ซึ่งแบรนด์เหล้าวิสกี้ชนิดนี้จะยังมีการตั้งถิ่นฐานการผลิตอยู่ที่ย่านชุมชนที่มีวัฒนธรรมการผลิตเหล้าวิสกี้มานานนับหลายทศวรรษอย่าง Highland ของประเทศสกอตแลนด์ในสหราชอาณาจักร

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีราคาในการขายและจัดจำหน่ายที่แพงที่สุดจากแบรนด์เหล้าและโรงกลั่นเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ ซึ่งเหล้าชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีอายุของเหล้ามากถึง 35 ปี และยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้รุ่น Limited Edition ที่มีการผลิตออกมาเพียงจำนวนจำกัดเท่านั้น เนื่องจากกระบวนการผลิตที่ค่อนข้างซับซ้อน และใช้จำนวนองค์ประกอบมากถึง 100 ลักษณะด้วยกัน แต่ว่าทางผู้ผลิตนั้นจะเน้นในการใช้ข้าวมอลต์เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิต เพื่อให้เหล้าวิสกี้มีกลิ่นอายของความเป็นโมเดิร์น นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังมีการนำข้าวบาร์เลย์แท้ 100% หรือ “Single Malt” ที่หายากมาใช้ในกระบวนการผลิตครั้งนี้ด้วย

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีกลิ่น เนื้อสัมผัส สีและรสชาติของเหล้าวิสกี้ที่สีออกไปทางอำพันต้องแสงที่ค่อนข้างสดใส และยังมีกลิ่นของเหล้าวิสกี้ที่ค่อนข้างเต็มไปด้วยความซับซ้อนขององค์ประกอบ ช่วยส่งกลิ่นอายของความสวยงาม ความสดใหม่ และกลิ่นของผลไม้หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นน้ำแอปเปิล ใบไม้สีเขียวนานาชนิด ขิง วานิลลา ลูกสนและเครื่องเทศหลากหลายแบบมาผสมรวมกัน นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติที่หวานและน่าหลงใหลอย่างดี ซึ่งค่อนข้างจะมีเอกลักษณ์เด่นที่เครื่องเทศและบิสกิต ช็อกโกแลตและกาแฟ ซึ่งค่อนข้างมีความนุ่มนวลเป็นอย่างยิ่ง ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่เมื่อผสมน้ำเข้าไปจะยิ่งทำให้รสชาติของเหล้ามีความกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมเป็นอย่างยิ่ง นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีองค์ประกอบที่ค่อนข้างหลากหลาย รวมทั้งยังมีความนุ่มนวลของเนื้อสัมผัสแต่ค่อนข้างเต็มน้ำเต็มเนื้อในสัมผัสภายนอกได้เป็นอย่างดี นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่ผ่านการหมักในถังไม้โอ๊กอย่างดี รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ49% ซึ่งนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของแอลกอฮอล์ที่สูงมาก เมื่อเทียบกับเหล้าวิสกี้ทั่วไป

Royal Brackla 35 Years Old

Royal Brackla 35 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com