Talisker 15 Years Old

Talisker 15 Years Old

Talisker 15 Years Old

            Talisker 15 Years Old นับได้ว่าเป้นเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการผลิตและสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยแบรนด์เหล้าวิสกี้และโรงกลั่นเหล้าชื่อดังอย่าง Talisker ซึ่งเป็นโรงกลั่นเหล้าวิสกี้เพียงแห่งเดียวที่ตั้งอยู่ในชุมชน Isle of Skye ในบริเวณหมู่เกาะ Hebrides บริเวณทางตะวันตกของประเทศสกอตแลนด์ สหราชอาณาจักร

            ด้วยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีมนต์เสน่ห์ด้วยกรรมวิธีที่งดงามอย่างยิ่ง ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำข้าวบาร์เลย์แท้ 100% หรือที่ใครหลายคนในวงการเหล้าวิสกี้ให้หารขนานนามส่วนผสมนี้ว่า “Single Malt” มาเป็นส่วนผสมหลักในการผลิต โดยเหล้าชนิดนี้จะนำวัตถุดิบทั้งหมดที่ใช้ไปหมักลงในถังเหล้าเชอร์รี่และถังไม้โอ๊กอเมริกันชั้นดี เพื่อทำให้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้มีรสชาติที่ดีและยอดเยี่ยม

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่เต็มไปด้วยความเก่าแก่และความคลาสสิกอย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป้นสีของเนื้อสัมผัสที่เป็นสีเหลืองทองอำพัน บวกกับกกลิ่นที่หอมหวาน ซับซ้อนและลงตัวกันระหว่างกลิ่นของข้าวบาร์เลย์ น้ำตาล และเครื่องเทศ ก็ยิ่งทำให้เหล้ามีความน่าดึงดูดมากขึ้น รวมทั้งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีรสชาติที่ยอดเยี่ยม มีการแบ่งรสสัมผัสกันอย่างชัดเจน โดยรสชาติแรกคือรสของสมุนไพรที่นำมา หลังจากนั้นรสชาติของเครื่องเทศจะตามมาทีหลัง

            ในภาพรวมนับได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมและเป็นเอกลักษณ์อย่างมาก โดยเฉพาะกลิ่นและรสชาติของสมุนไพรที่มีออกมามากเป็นพิเศษ ช่วยส่งเสริมกลิ่นอายของความคลาสสิกและวัฒนธรรมของชาว Hebridean ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังมีอายุของเหล้าอยู่ที่ประมาณ 15 ปีและมีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 57.3% ซึ่งนับว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์สูงมากเป็นระดับต้นๆของเหล้าวิสกี้เลยก็ว่าได้

Talisker 15 Years Old

Talisker 15 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com