Mortlach 20 Years Old

Mortlach 20 Years Old

Mortlach 20 Years Old

            Mortlach 20 Years Old นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีชื่อเสียงอย่างมากที่ถูกถ่ายทอดวัฒนธรรมการผลิตเหล้าวิสกี้ชั้นเยี่ยมจากแบรนด์เหล้าและโรงกลั่นเหล้าวิสกี้ชื่อดังอย่าง Mortlach ที่มีฐานการผลิตอยู่ที่ชุมชนผลิตเหล้าวิสกี้ชื่อดังอย่างSpeyside ในประเทศสกอตแลนด์ของสหราชอาณาจักร

            ด้วยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีมนต์เสน่ห์ด้วยกรรมวิธีที่งดงามอย่างยิ่ง ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำข้าวบาร์เลย์แท้ 100% หรือที่ใครหลายคนในวงการเหล้าวิสกี้ให้หารขนานนามส่วนผสมนี้ว่า “Single Malt” มาเป็นส่วนผสมหลักในการผลิต โดยเหล้าชนิดนี้จะนำวัตถุดิบทั้งหมดที่ใช้ไปหมักลงในถังเหล้าเชอร์รี่ ซึ่งค่อนข้างจะแตกต่างกับเหล้าชนิดอื่นๆที่มักจะนำไปหมักในถังไม้โอ๊กเป็นหลัก และการหมักนั้นจำเป็นที่จะต้องใช้ระยะเวลาในการหมักอย่างน้อยสามปีขึ้นไป เพื่อทำให้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้มีรสชาติที่ดีและยอดเยี่ยม

            โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีเหลืองทองอำพัน รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่ยอดเยี่ยม มีทั้งความเบาบางและความเปรี้ยวจากกลิ่นของผลไม้หลายชนิดนนำมาในช่วงแรก หลังจากนั้นเหล้าชนิดนี้จะมีกลิ่นของผลแอพริคอต สับปะรดและลิ้นจี่ นอกจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังให้กลิ่นอายของร้านไม้ของช่างไม้ยุโรปที่มีกลิ่นราวกับกลิ่นของน้ำมัน กระดาษทราย ดอกส้ม น้ำผึ้ง และดอกบุหงา ซึ่งรสชาติของเหล้าก็มีรสสัมผัสที่ดีเยี่ยม ไม่อ่อนจนเกินไป มีเอกลักษณ์ที่น้ำส้มและเปลือกส้มที่ให้ความหวานและความขมเล็กน้อยเป็นหลัก

            ในภาพรวมนับได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยม เต็มไปด้วยกลิ่นและรสชาติของผลไม้อย่างเต็มน้ำเต็มเนื้อ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลิ่นและรสชาติของส้มที่โดดเด่นออกมาเป็นพิเศษ นอกเหนือจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีอายุของเหล้าที่สามารถเก็บได้ยาวนานถึง 20 ปีและมีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่  43.4% ซึ่งนับว่าค่อนข้างสูงสำหรับเหล้าวิสกี้ทั่วไป

Mortlach 20 Years Old

Mortlach 20 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com