Signatory Millennium Edition 1968 Caperdonich

Signatory Millennium Edition 1968 Caperdonich

Signatory Millennium Edition 1968 Caperdonich

Signatory Millennium Edition 1968 Caperdonich นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ชั้นเลิศที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาจากฝีมือของแบรนด์เหล้าวิสกี้ชื่อดังอย่าง Signatory ซึ่งเป็นผู้บรรจุวิสกี้อิสระชั้นนำของสกอตแลนด์ ก่อตั้งขึ้นในปี 1988 โดย Andrew Symington จากนั้นในปี 1992 ธุรกิจโรงกลั่นขยายตัวอย่างมากจนสามารถย้ายโรงกลั่นไปอยู่ในสถานที่ใหม่ที่มีความกว้างขวางมากกว่าเดิม โดยในสถานที่ใหม่นี้พวกเขาได้รับอนุญาตให้สามารถบรรจุวิสกี้ลงขวดได้ ในตอนแรกพวกเขาก็ได้จัดตั้งระบบบรรจุขวดขนาดเล็กขึ้นโดยมุ่งเน้นไปที่การบรรจุวิสกี้ลงในถังเดี่ยว

ถึงแม้ว่าการบรรจุวิสกี้ลงในขวดจะเป็นระบบกึ่งอัตโนมัติ แต่การให้ความสำคัญกับการปฏิบัติด้วยมือก็ยังคงเป็นสิ่งที่จำเป็นอยู่ โดยเฉพาะการใช้มือติดฉลากและบรรจุผลิตภัณฑ์ลงในแพ็คเกจต่างๆ เพื่อเพิ่มความพิเศษในการบรรจุขวด และในบางครั้งพวกเขาได้ระบุหมายเลขของถังบ่ม วันที่กลั่น รวมไปถึงวันที่ทำการบรรจุวิสกี้ลงขวด ไว้ในฉลากด้วย อีกทั้งวิสกี้แต่ละขวดก็จะมีหมายเลขกำกับ และยังถูกนับด้วยมืออีกด้วย หลังจากนั้นในปี 2002 Andrew Symington ได้ซื้อโรงกลั่น Edradour เมือง Perthshire ที่อยู่ในพื้นที่ Highland บริเวณภาคกลางของสกอตแลนด์ที่มีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสมอย่างมากในการผลิตวิสกี้ โดยที่ Highland นี้ก็เต็มไปด้วยโรงกลั่นกว่า 40 แห่งที่กระจายตัวกันอยู่ทั่วพื้นที่ รวมไปถึงโรงกลั่นที่เก่าแก่ที่สุดของสกอตแลนด์ก็ตั้งอยู่ในพื้นที่นี้ด้วยเช่นกัน และสุดท้ายการดำเนินงานต่างๆภายในโรงกลั่นของเดิมก็ได้ย้ายไปเริ่มต้นใหม่ที่โรงกลั่น Edradour แทน

ในทุกๆการเปิดตัวสินค้าวางจำหน่ายใหม่ ก็จะมีวิสกี้กว่า 50 ชนิดที่ถูกจัดทำเป็นคอเล็กชั่นต่างๆ โดยเกือบทั้งหมดเป็นวิสกี้ที่ถูกสลักเลขปีเดียวกัน โดยช่วงมาตรฐานของวิสกี้คือวิสกี้จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป และบรรจุลงขวดที่ปริมาณของแอลกอฮอล์ 43% ในขณะที่คอเล็กชั่นวิสกี้ของ Cask Strength จะมีลักษณะเฉพาะของวิสกี้ที่มีอายุมากกว่า 35 ปี และกลุ่มที่สามคือกลุ่มคอเล็กชั่นของ Un-chillfiltered ที่เป็นกลุ่มวิสกี้แบบซิงเกิลมอลต์ที่มีความเข้มข้น โดยในคอเล็กชั่นของกลุ่มนี้จะใช้วิธีการกรองวิสกี้แบบเย็นเพื่อควบคุมความขุ่นหมองของวิสกี้ ด้วยการกำจัดไขมันและน้ำมันที่พบได้ตามธรรมชาติของข้าวมอลต์ออกไป

โดยซิงเกิลมอลต์สก็อตวิสกี้ของ Signatory Vintage Millennium Edition Caperdonich 30 Year Old เป็นวิสกี้บรรจุขวดที่หายากที่ถูกกลั่นเมื่อปีค.ศ. 1968 และใช้ระยะเวลาในการบ่มถึง 30 ปี อีกทั้งยังมีจำนวนจำกัดเพียง 260 ขวดเท่านั้น โดยวิสกี้นี้เป็นวิสกี้ที่ถูกดึงออกมาจากถังหมายเลข 3560 และปริมาณแอลกอฮอล์ของวิสกี้ชนิดนี้อยู่ที่ 50.3% ซึ่งถือว่าเป็นปริมาณแอลกอฮอล์ที่สูงพอสมควร อีกทั้งวิสกี้ชนิดนี้ยังมีกลิ่นหอมขององุ่น เหล้าส้ม และกลิ่นธูปอ่อนๆ อีกด้วย

Signatory Millennium Edition 1968 Caperdonich

Signatory Millennium Edition 1968 Caperdonich

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com