Glenlivet 1940 70 Years Old

Glenlivet 1940 70 Years Old

Glenlivet 1940 70 Years Old

            Glenlivet 1940 70 Years Old นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่เป็นตัวแทนของผู้สร้างสรรค์และผู้ออกแบบอย่างแบรนด์เหล้าวิสกี้ชื่อดังอย่าง Gordon & MacPhail ซึ่งเป็นแบรนด์เหล้าวิสกี้ที่มีการตั้งถิ่นฐานการผลิตอยู่ที่ย่านชุมชนในการผลิตเหล้าวิสกี้ที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Speyside ในประเทศสกอตแลนด์ของสหราชอาณาจักร

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการผลิตขึ้นมาโดยการใช้ข้าวมอลต์เป็นวัตถุดิบหลักในกระบวนการผลิตในครั้งนี้ โดยตัวเหล้าวิสกี้จากข้าวมอลต์นี้เป็นการผลิตมาจากข้าวบาร์เลย์ แล้วนำมาผ่านกระบวนการคัดกรองและข้าวธัญพืชมาผสมเล็กน้อยเพื่อทำให้มันดูดียิ่งขึ้น โดยเหล้าวิสกี้นั้นจะนำไปหมักลงในถังไม้เชอร์รี่เป็นระยะเวลาหนึ่ง นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้เป็นเหล้าชนิดที่สองของชุดซีรีย์ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมา เพื่อเฉลิมฉลองการก่อตั้งแบรนด์เหล้าชนิดนี้ในปี ค.ศ.1940 ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าที่มีอายุของเหล้าที่ค่อนข้างสูงมากถึง 70 ปีด้วยกัน นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่ค่อนข้างหายากมากเช่นกัน

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่น รสชาติและเนื้อสัมผัสที่ยอดเยี่ยมอย่างยิ่ง ซึ่งเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีทองอำพัน รวมทั้งยังมีกลิ่นของเหล้าที่ให้กลิ่นอายของเหล้าค็อกเทลเก่าแก่ที่มีกลิ่นที่โดดเด่นของเชอร์รี่ รวมทั้งยังมีกลิ่นของแก่นไม้จางๆผสานกันกับกลิ่นของผลไม้และแอปเปิลฝานบางอบอย่างดี นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีกลิ่นของน้ำส้มจางๆ ด้วยเช่นกัน ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีรสชาติที่เต็มน้ำเต็มเนื้อและมีความนุ่มนวลและบางเบาในเนื้อสัมผัสด้วยเช่นกัน นอกจากนี้เหล้าวิสกี้นี้ยังมีทั้งความหวาน ความเค็มและความเปรี้ยวอีกด้วยเช่นกัน

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติของเหล้าวิสกี้ที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะเหล้านี้จะมีกลิ่นและรสชาติของผลไม้ที่โดดเด่นมาก ยิ่งกลิ่นและรสชาติของเชอร์รี่มานำองค์ประกอบอื่นๆ นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้จะเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 45.9% ด้วยเช่นกัน

Glenlivet 1940 70 Years Old

Glenlivet 1940 70 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com