Revana Napa Valley Cabernet Sauvignon

Revana Napa Valley Cabernet Sauvignon

Revana Napa Valley Cabernet Sauvignon

            Revana Napa Valley Cabernet Sauvignon นับได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะในกลุ่มที่ชื่นชอบในการดื่มด่ำกับไวน์ชั้นเลิศ โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีการถูกสร้างสรรค์และถูกผลิตขึ้นมาโดยแบรนด์ไวน์ชื่อดังที่ได้รับการขนานนามจากหลากหลายนักดื่มว่าเป็นแบรนด์ไวน์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสุดในพื้นที่การผลิตนั้นอย่าง Revana ซึ่งแบรนด์ไวน์ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นแบรนด์ไวน์ที่ล้วนแต่ผลิตผลงานไวน์ชั้นเยี่ยมมาเป็นจำนวนมาก โดยใช้ถิ่นฐานการผลิตใหญ่อยู่ที่ย่านชุมชนเมือง Napa Valley อันโด่งดังด้านการผลิตไวน์แนวหน้าของโลก ที่อยู่ในเขตการปกครอง Napa ที่อยู่บริเวณทางด้านชายหาดตอนเหนือของมลรัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา

            โดยไวน์ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีกระบวนการผลิตที่ยอดเยี่ยมและมีเอกลักษณ์อย่างยิ่ง เนื่องด้วยทางผู้ผลิตได้มีการคัดเลือกวัตถุดิบที่ใช้ โดยการนำองุ่นที่มีการเพาะปลูกในไร่องุ่นที่อยู่ในคฤหาสน์เท่านั้น โดยพื้นที่ในการปลูกองุ่นของสถานที่แห่งนี้ก็นับได้ว่าใหญ่โตกว้างขวางกว่า 8.2 เอเคอร์ด้วยกัน และทางผู้ผลิตนั้นมีการตัดสินใจเลือกใช้องุ่นชั้นเยี่ยมที่พวกเขามีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษอย่างCabernet Sauvignon. แท้ 100% ที่ความนิยมเป็นระดับโลกมาใช้ในการผลิตในครั้งนี้

            ซึ่งไวน์ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีลักษณะรูปร่างภายนอกและสัมผัสที่น่าลิ้มลองเป็นอย่างมาก ไม่ว่ากลิ่น สีของเนื้อสัมผัส และรสชาติของไวน์ล้วนมีเสน่ห์ดึงดูดไม่แพ้กัน โดยเริ่มแรกจากสีของเนื้อสัมผัสของไวน์ที่มีสีแดงเข้มราวกันกับสีแดงโกเมนหรือสีทับทิม อีกทั้งไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ค่อนข้างเข้มข้นและมีความเปรี้ยวเล็กน้อยจากสารแทนนินอีกด้วย ไม่ใช่เพียงแค่นั้น ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีความแห้งของเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างชัดเจนและมีความเบาบางและนุ่มนวลอย่างดี นอกเหนือจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีกลิ่นอายและรสสัมผัสของวานิลลา ต้นโอ๊ก ลูกสน และผลไม้สีดำหลากหลายชนิด ทั้งผลเคอร์แรนสีดำและผลเบอร์รี่สีดำ โดยรสชาติและกลิ่นอายเหล่านี้จะถ่ายทอดความหวานหอมเข้ามาที่จะมีเหล่าเครื่องเทศมาผสานกันเผื่อตัดความหวานเลี่ยนที่อาจจะเกิดขึ้นและทำให้ไวน์ชนิดนี้มีความสมดุลมากยิ่งขึ้น โดยเครื่องเทศที่มีความโดดเด่นเป็นพิเศษ คือ ชะเอมเทศ พริกไทยและอบเชย

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นอายและที่ให้บรรยากาศความหวานหอมและความเผ็ดร้อนจางๆได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นและรสชาติของผลไม้สีดำหลากหลายชนิดด้วยกัน ที่ผสานกันกับเครื่องเทศ เช่น ชะเอมเทศ พริกไทยและอบเชยอย่างดี ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะนำไวน์ชนิดนี้ไปรับประทานควบคู่กันกับอาหารที่มีส่วนประกอบของเนื้อวัว เนื้อแกะ เนื้อกวาง เนื้อสัตว์ปีก เช่น เนื้อไก่กับเนื้อเป็ดและชีสทั้งแบบชีสผสมและแบบเข้มข้น นอกเหนือจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 14.7% เพียงเท่านั้น

Revana Napa Valley Cabernet Sauvignon

Revana Napa Valley Cabernet Sauvignon

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com