Wolfburn Hand Crafted

Wolfburn Hand Crafted

Wolfburn Hand Crafted

            Wolfburn Hand Crafted นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ซึ่งทำให้เป็นที่ชื่นชอบและมีความนิยมเป็นอย่างมากในวงการเหล้าวิสกี้ระดับแถวหน้าของโลก โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ได้ถูกสร้างสรรค์หรือถูกผลิตขึ้นมาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเหล้าอย่าง Wolfburn Hand Crafted ซึ่งนับได้ว่าเป็นแบรนด์เหล้าวิสกี้ที่มีคุณภาพและความโด่งดังมากแห่งหนึ่งในทวีปยุโรป โดยตัวแบรนด์เหล้าวิสกี้แห่งนี้เป็นแบรนด์เหล้าวิสกี้ที่การตั้งถิ่นฐานการผลิตใหญ่อยู่ที่ย่านชุมชน Highlands ที่มีระยะทางที่ค่อนข้างไกลจากตัวเมือง แต่ว่ามีพื้นที่ในการผลิตที่ค่อนข้างกว้างขวางในประเทศสกอตแลนด์ สหราชอาณาจักร

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกระบวนการผลิตที่ค่อนข้างที่จะมีเรื่องเล่าและความเป็นมาอย่างดี โดยเริ่มต้นจากเหล้าชนิดนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยการใช้ข้าวบาร์เลย์แท้ 100% หรือที่ใครหลายคนมักจะเรียกวัตถุดิบยอดนิยมนี้ว่า “เหล้าซิงเกิลมอลต์ (Single Malt)” ซึ่งผู้ผลิตนั้นไม่ได้มีการใส่เพียงแค่สิ่งนี้เพื่อที่จะชูรสชาติของเหล้าให้น่าสนใจ แต่กลับมีการเจือเหล้าสก็อตเข้าไปเล็กน้อย เพื่อทำให้เหล้าชนิดนี้ยอดเยี่ยมมากยิ่งขึ้นด้วยเช่นกัน ซึ่งสูตรต้นตำรับในการผลิตครั้งนี้ก็ได้รับการสืบทอดมาจากรุ่นสู่รุ่นของชาว Highlands ในพื้นที่ประเทศสกอตแลนด์ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการหมักเหล้าวิสกี้มาอย่างยาวนาน

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีสีของเนื้อสัมผัส กลิ่นและรสชาติที่น่าดึงดูดเป็นอย่างมาก เริ่มต้นด้วยสีของเหล้าวิสกี้ที่มีลักษณะเด่นที่มาจากสีเหลืองใสราวกับสีเหลืองทองอำพันอย่างดี บวกกันกับรสสัมผัสที่นุ่มลึกอย่างดี มีทั้งความนุ่มนวล บางเบา และมีฟองฟู่ราวกับผิวสัมผัสแบบ Sparkling อีกทั้งยังมีกลิ่นและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์จากผลไม้สดหลากหลายชนิดที่รวมตัวกันกับถั่วชั้นเยี่ยมและข้าวมอลต์ที่ได้ให้ทั้งความหวานและความเข้มข้นกันอย่างลงตัว

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่น่าสนใจและเหมาะแก่การแนะนำให้นักดื่มได้ทุกเพศทุกวัย ด้วยลักษณะของเหล้าวิสกี้ที่สามารถตอบโจทย์และมีความโดดเด่นของผลไม้สด ถั่วและข้าวมอลต์ที่ทำให้รสชาติและกลิ่นของเหล้านี้ไม่รุนแรงมากจนเกินไป อีกทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 48% ซึ่งนับได้ว่ายังไม่สูงมากเกินไปสำหรับเหล้าวิสกี้ทั่วไป

Wolfburn Hand Crafted

Wolfburn Hand Crafted

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com