Promontory

Promontory

Promontory

Promontory นับได้ว่าเป็น Napa Valley Red Wine และ เจ้าของ Bill Harlan ได้ค้นพบทรัพย์สินที่มีเอกลักษณ์เป็นครั้งแรกซึ่งตั้งอยู่ระหว่าง Oakville และ Yountville ในช่วงกลางทศวรรษ 1980 ขณะเดินป่าบนเส้นทางสันเขาในเทือกเขา Mayacamas ภูเขาเหล่านี้เป็นภูเขาที่ก่อตัวทางด้านตะวันตกของ Napa Valley และเป็นที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์อีกสองแห่งของเขาคือ Harlan Estate และ BOND ไร่องุ่นถูกปลูกครั้งแรกที่นี่ในปี 1980 โดยมีการปลูกเพิ่มเติมในกลางปี 1990 ภายใต้การดูแลของ Girard Winery จากนั้น Bill Harlan ซื้อไร่องุ่นในปี 2008 และในปี 2010 ได้ซื้อที่ดินอีกส่วนหนึ่งโดยรวมแล้วมีพื้นที่ไม่ถึง 900 เอเคอร์

หลังจากได้มาซึ่งทรัพย์สินในปี Promontory 2008 พวกเขาก็ทำไวน์ในปีต่อมา อย่างไรก็ตามในขณะที่ยังคงเรียนรู้ความแตกต่างของสถานที่ให้บริการและยังไม่ได้จัดการไร่องุ่นเป็นเวลาหนึ่งปีเต็มพวกเขาเลือกที่จะไม่ปล่อยไวน์ในปีนั้นทันที ดังนั้น Promontory 2009 เป็นการเก็บเกี่ยวครั้งแรกภายใต้การควบคุมของพวกเขาและถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรก

ไวน์ถูกหมักโดยใช้ยีสต์พื้นเมือง ตามสไตล์ของพวกเขาเหล่านี้นี่จึงจัดได้ว่าเป็นไวน์ที่เหมาะกับอายุอย่างยิ่ง Promontory ซึ่งเป็นไวน์ชนิดแรกที่ “ยังไม่เผยแพร่” ก่อนการเสนอขายครั้งแรกซึ่งเป็นปี 2009 แสดงให้เห็นถึงด้านที่น่าสนใจของไวน์นี้ด้วยกลิ่นของราสเบอร์รี่สีดำ สะระแหน่ ดินร่วนแ ละต้นซีดาร์ที่ดึงดูดใจ แทนนินที่นุ่มและอ่อนนุ่มรองรับผลไม้สีเข้มและเห็ดทรัฟเฟิล  ความสมดุลโดยรวมนั้นเรียกได้ว่ายอดเยี่ยม และมีความเป็นไวน์ Medium-Bodied มากกว่า Full-Bodied ในส่วนของขวดไวน์นี้ยังคงธีมสีน้ำเงินผสมดำซึ่งเป็นเหมือนสัญลักษณ์ของไร่องุ่นที่เริ่มแสดงความเป็นผู้ใหญ่อีกด้วย

Promontory

Promontory

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com