Beaux Frères the Beaux Frères Vineyard Pinot Noir

Beaux Frères the Beaux Frères Vineyard Pinot Noir

Beaux Frères the Beaux Frères Vineyard Pinot Noir

Beaux Frères the Beaux Frères Vineyard Pinot Noir ไร่องุ่น Beaux Frères ได้รับการปลูกโดย Mike & Jackie Etzel ตั้งแต่ปี 1987 – 1991 โดยส่วนใหญ่ใช้วิธีการโคลนของ Pommard & Wädenswil บนรากของตัวเอง ไร่องุ่น Beaux Frères ขนาด 24 เอเคอร์แห่งนี้เริ่มต้นด้วยเทคนิคการทำฟาร์มด้วยวิธีการแบบเดิม ๆ แต่หลังจากผ่านมาหลายปีนั้น เมื่อมาถึงในปี 2002 Mike โดยเขาเริ่มสำรวจอุดมคติของการทำฟาร์ม และได้เริ่มทำตามหลักการของชีวพลศาสตร์ เขาพบว่าการหลีกเลี่ยงการสเปรย์เชิงพาณิชย์ที่สนับสนุนยาบำรุงจะนำไปสู่ความสัมพันธ์ทางชีวภาพกับภูมิทัศน์ของเรา ยิ่งไปกว่านั้นเขาได้ทำการหมักปุ๋ยในสถานที่ปลูกถ่ายกิ่งชำของเขาเองและดูแลอย่างดีในการสังเกตและเชื่อมต่อกับเถาวัลย์อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งอายุเถาเฉลี่ยประมาณ 25 ปีนั้นทำให้ไร่องุ่นแห่งนี้มีชีวิตชีวา ดังนั้นไวน์นี้จึงมาจากไร่องุ่นแบบดั้งเดิม โดยมีองค์ประกอบพันธุ์ที่ใช้คือ องุ่นพันธุ์ Pinot Noir

การหมักไวน์ Beaux Frères Vineyard 2018 นั้นจะใช้วิธีการแบบโบราณด้วยการเจาะลงและปั๊มด้วยมือตลอดทั้งวันทั้งคืน ซึ่งถังจะถูกเทลงในเครื่องกดและไวน์ใหม่จะถูกย้ายไปยังถังไม้โอ๊กฝรั่งเศส เมื่อสัมผัสกับออกซิเจนในถังจะลดลงได้อย่างง่ายดาย แต่เนื่องจาก Beaux Freres ไม่ได้ฝึกฝนกระบวนการจัดวางแบบทั่วไปในการถ่ายโอนไวน์จากถังหนึ่งไปยังถังเพื่อเติมอากาศ การขูดเพียงอย่างเดียวจะเกิดขึ้นหลังจาก 10-12 เดือนเมื่อพวกเขาใส่ลงในถังตกตะกอนก่อนบรรจุขวด นี่เป็นครั้งเดียวที่ไวน์สัมผัสกับอากาศและถึงแม้จะมีเพียงเล็กน้อยเพื่อป้องกันกลิ่นบางกลิ่นที่อาจจะเข้ามาได้ด้วยเช่นกันการเก็บไว้ให้มีอายุมากขึ้นในห้องใต้ดินที่เย็นและความจริงที่ว่าไม่มีการเคลื่อนย้ายของไวน์ จนกระทั่งบรรจุขวดส่งผลให้เกิดการสะสมของ CO2 ซึ่งเป็นผลพลอยได้จากการหมักขั้นที่สอง / malolactic ทำหน้าที่เป็นสารกันบูดตามธรรมชาติและโบซ์ฟรีเรสใช้กำมะถันน้อยกว่าผู้ผลิตไวน์ส่วนใหญ่

Beaux Frères Vineyard 2018 นั้นจัดอยู่ในประเภทของไวน์แบบ fuller bodied และเป็นไวน์ที่มีรสชาติที่เข้มข้น และไร่องุ่น Pinot ดั้งเดิมของเขาสามารถเข้าถึงได้ แต่จะเป็นผลดีมากกว่าหากได้ผ่านการรอคอยและความอดทนเป็นเวลาหลายปี ซึ่งไวน์นี้จึงจัดได้ว่าเป็นหนึ่งในไวน์ที่ดีที่สุดของพวกเขาเนื่องจากความสมบูรณืและความบริสุทธิ์ของสเปกตรัมของผลไม้สีแดง สีน้ำเงิน และสีดำที่เรียงกันเป็นแถวและแทบจะไม่มีโอ๊กปรากฏให้เห็นแม้ว่าจะได้รับการดูแลด้วยไม้โอ๊กฝรั่งเศสที่ดีที่สุดถึง 50%

Beaux Frères the Beaux Frères Vineyard Pinot Noir

Beaux Frères the Beaux Frères Vineyard Pinot Noir

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com