Poit Dhubh 21 Years Old

Poit Dhubh 21 Years Old

Poit Dhubh 21 Years Old

            Poit Dhubh 21 Years Old นับได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ถือได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มนต์เสน่ห์น่าดึงดูดใจทั้งในเรื่องสัมผัสและบรรจุภัณฑ์ที่สวยงามเป็นอย่างดี โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ถือได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการผลิตและการถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาภายใต้แบรนด์เหล้าวิสกี้ชื่อดังอย่าง Gaelic Whisky ที่มีการตั้งถิ่นฐานการผลิตและมีโรงกลั่นเหล้าอยู่ที่ประเทสสกอตแลนด์ของเขตแดนสหราชอาณาจักร

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกระบวนการผลิตและขั้นตอนการผลิตที่ค่อนข้างละเอียดอยู่พอสมควร ด้วยทางผู้ผลิตที่มีกระบวนการที่อาศัยสูตรต้นตำรับมาจากดินแดนย่านการผลิตเหล้าวิสกี้ที่มีชื่อเสียงเป็นระดับแถวหน้าของโลกอย่าง Highlands ของประเทศสกอตแลนด์ที่มีการสืบทอดสูตรการผลิตมาตั้งแต่รุ่นสู่รุ่นมาอย่างยาวนาน อีกทั้งทางผู้ผลิตก็ได้มีการนำข้าวมอลต์แบบเก่าแก่ โดยไม่มีการนำข้าวธัญพืชหรือข้าวเกรนมาใช้ในกระบวนการผลิตในครั้งนี้ โดยเหล้าชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าในกลุ่มคอลเลกชั่น Connoisseurs’Gaelic ที่มีชื่อเสียงและความนิยมเป็นอย่างมาก นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีอายุของเหล้ามากถึง 21 ปีด้วยกัน ซึ่งนับว่ามีอายุของเหล้าวิสกี้ที่ค่อนข้างสูงมากเมื่อเทียบกับเหล้าวิสกี้ทั่วไป

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีลักษณะภายนอกที่น่าประทับใจและชวนให้หลงใหลเป็นอย่างมาก ด้วยสีของเนื้อสัมผัสของเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ที่มีสีเหลืองเข้มราวกับสีเหลืองอำพันที่ผสานกันกับเนื้อสัมผัสที่มีกลิ่นของเหล้าที่เต็มไปด้วยองค์ประกอบที่ค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นความเค็มเล็กน้อยราวกับกลิ่นของน้ำทะเลที่ผสานตัวกันกับกลิ่นของลูกกวาด เครื่องเทศและผลไม้เมืองร้อนหลากหลายชนิดด้วยกัน นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังมีกลิ่นที่ค่อนข้างหวานและหอมลึกด้วยกลิ่นถ่านรมควันและแยมรสลูกพลัม น้ำผึ้งและผลแอปเปิลเคี่ยวอย่างดี ไม่ใช่เพียงแค่นั้นเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีสัมผัสที่ลงตัวและสมดุลด้วยรสชาติของคาราเมล ข้าวมอลต์ ขนมบิสกิตและถั่วอย่างดีที่เข้มข้นและเต็มน้ำเต็มเนื้ออย่างดี

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นอย่างยิ่ง ทั้งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นและรสชาติที่หลากหลาย ทั้งผลไม้ ความหวานจากข้าวมอลต์และความเค็มจากน้ำทะเล รวมทั้งยังมีการนำเครื่องเทศมาผสานกันได้อย่างสมดุลลงตัวอย่างดี อีกทั้งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 43% ซึ่งนับได้ว่าเป็นระดับที่ไม่สูงมากนักเมื่อเทียบกับเหล้าวิสกี้ทั่วไป

Poit Dhubh 21 Years Old

Poit Dhubh 21 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com