Oris Pulse Super Slim

Oris Pulse Super Slim

Oris Pulse Super Slim

                Oris Pulse Super Slim นับได้ว่าเป็นบุหรี่จากแบรนด์บุหรี่ดังอย่าง Oris ที่มีความพิเศษและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นอย่างยิ่ง โดยอย่างยิ่งบุหรี่นี้เป็นบุหรี่ที่ทำมาจากเมนทอลหรือการบูร รวมทั้งยังมีการใช้เทคโนโลยีพิเศษในการทำให้บุหรี่ชนิดนี้ไม่มีกลิ่นแสดงออกมาอีกด้วย

                โดยบุหรี่ชนิดนี้เป็นบุหรี่ที่เป็นเมล็ดบอลสีฟ้าออกทางสีน้ำเงินที่มีกลิ่นและรสชาติของใบมิ้นท์อย่างชัดเจน ให้ทั้งความเย็นและความสดชื่นสำหรับนักสูบบุหรี่ทุกท่าน โดยที่เป็นส่วนสำคัญที่โดดเด่นกว่าส่วนไหนๆในบุหรี่นี้ รวมทั้งเมล็ดบอลนี้ก็จะแตกออกก่อนที่จะจุดไฟและเริ่มสูบบุหรี่นี้อีกด้วย

                นอกจากนี้บุหรี่ชนิดนี้เป็นบุหรี่ที่มีรสชาติที่เหนือกว่าบุหรี่ชนิดอื่นๆด้วยรสชาติที่สามารถรับรู้ได้เร็วกว่าบุหรี่ชนิดอื่นๆ ซึ่งเป็นบุหรี่ที่มีจุดเด่นที่ลูกบอล เป็นลูกบอลที่ให้ความเย็นจากใบมิ้นท์ที่เบาบางมากกว่ารุ่นอื่นๆและความเย็นจากสดชื่นอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นบุหรี่ที่มีกลิ่นที่หอมจางๆจนแทบแยกไม่ออกเลยว่ามีกลิ่นหรือไม่มีกันแน่ รวมทั้งยังมีขนาดของมวนบุหรี่ที่ค่อนข้างเล็ก มีบรรจุภัณฑ์หรือรูปแบบกล่องที่สวยงดงาม และมีขนาดที่ค่อนข้างเล็กเหมาะแก่การพกพาอย่างสะดวกสบายอีกด้วย

                โดยบุหรี่นี้เป็นบุหรี่ที่รสชาติและรสสัมผัสเหมือนกันกับบุหรี่ใบมิ้นท์ชนิดอื่นๆ มีความพิเศษอย่างยิ่ง รวมทั้งยังมีจัดจำหน่ายแทบทุกประเทศ โดยเฉพาะในประเทศเยอรมนี ซึ่งเป็นประเทศต้นกำเนิดของบุหรี่ชนิดนี้ด้วยเช่นกัน โดยรวมแล้วนับได้ว่าเป็นบุหรี่อีกยี่ห้อที่น่าลิ้มลอง โดยบุหรี่นี้มีจำนวน 10 ซองต่อ 1 กล่องหรือคอตตอน โดยใน 1 ซองนั้น มีจำนวนของบุหรี่อยู่ที่ 20 มวน

Oris Pulse Super Slim

Oris Pulse Super Slim

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com