Baron Philippe de Rothschild Reserva Cabernet Sauvignon

Baron Philippe de Rothschild Reserva Cabernet Sauvignon

Baron Philippe de Rothschild Reserva Cabernet Sauvignon

Baron Philippe de Rothschild Reserva Cabernet Sauvignon เป็นไวน์ที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยแบรนด์ไวน์ชั้นนำอย่าง Bodega Baron Philippe Rothschild Maipo Chile ตั้งอยู่ในใจกลางของ Maipo Valley ซึ่งเป็นหนึ่งในภูมิภาคผลิตไวน์ที่สำคัญที่สุดของชิลี ตั้งอยู่ทางใต้ของเมืองหลวงซันติอาโก Maipo Valley เป็นที่ตั้งของไวน์ที่มีชื่อเสียงที่สุดของประเทศ มันมักจะอธิบายว่า ‘บอร์โดซ์ของอเมริกาใต้’ และอุดมไปด้วยผลไม้ Cabernet Sauvignon ไม่ต้องสงสัยเลยว่าเป็นสไตล์ไวน์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังที่สุด Maipo ตั้งอยู่ทางตอนเหนือสุดของ Central Valley อันกว้างขวางของชิลีวิ่งจากทางเหนือของ Rapel Valleyเป็นเครื่องมือทางเทคนิคที่ทรงพลังซึ่งรวมเทคโนโลยีล่าสุดเข้ากับประเพณีไวน์ชั้นเลิศของ Bordeaux ซึ่งให้บริการที่มีคุณภาพอย่างหาที่เปรียบมิได้

กระบวนการพัฒนาการเลี้ยงและการบรรจุไวน์นั้นทำภายใต้การดูแลของทีม Bodega และอยู่ภายใต้การควบคุมของห้องปฏิบัติการแบบรวม พวกเขาพัฒนาโปรโตคอลการติดตามพล็อตที่เข้มงวดและกำหนดวันที่เหมาะสมในการเก็บเกี่ยวในแต่ละพล็อต ไวน์นี่เป็นความนิยมโดยเฉลี่ยสำหรับไวน์จากหุบเขา Maipo นอกจากนี้ไวน์นี้ได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมาผู้ผลิตรายนี้ผลิตไวน์มากมายรวมถึงไวน์จากองุ่น Sauvignon Blanc, Chardonnay – Sauvignon Blanc, Merlot, Chardonnay, Cabernet Sauvignon – Carmenere, Carmenere และ Syrah นอกจากนี้ร้านค้าจำนวนเล็กน้อยในยุโรปและเอเชียมีไวน์นี้แทบทุกร้าน โดเป็นไวน์ที่ติดสามอันดับไวน์ vintages ที่ขายดีที่สุดในยุโรประหว่าง 2011 และ 2016

โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีสีแดงเข้มที่มีสีโกเมนเข้ม จมูกจะเปิดออกมาพร้อมกับกลิ่นผลไม้สีดำสุกที่ผ่านการคัดสรรโดยฮาเซลนัท กลิ่นของผลไม้สีดำสุกงอมที่จมูกกลับมาจากการโจมตีที่เข้มข้นและกว้างขวางในขณะที่เครื่องเทศที่น่าสนใจและรสชาติของขนมปังปิ้งนำความซับซ้อนและความเข้มข้นที่น่าทึ่งมาสู่เพดานระดับกลางซึ่งมีแทนนินทรงพลังโดยทั่วไปของ Cabernet Sauvignon รสชาติของผลไม้จะกลับมาอีกครั้งบนผิวที่ยาวและสด นอกจากนี้ยังมีรสผลไม้ดำเช่นแบล็คเคอแรนท์และบิลเบอรี่เกิดขึ้นจากการโจมตีที่หนาแน่นและกว้างขวางมากในขณะที่มิดเลดให้ความเข้มข้นที่มากขึ้นเติมรสชาติเครื่องเทศอ่อน ๆ ซึ่งผสมผสานกันอย่างกลมกลืน โครงสร้างโดยแทนนินสดที่น่าดึงดูด

Baron Philippe de Rothschild Reserva Cabernet Sauvignon

Baron Philippe de Rothschild Reserva Cabernet Sauvignon

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com