Atlanta Red Full Flavour

Atlanta Red Full Flavour

                Atlanta Red Full Flavour นับได้ว่าเป็นบุหรี่จากแบรนด์บุหรี่ดังอย่าง Atlanta ที่มีความพิเศษและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นอย่างยิ่ง โดยอย่างยิ่งบุหรี่ที่มีรสชาติอย่างเต็มที่ มีรสสัมผัสหลากหลายชนิด รวมทั้งยังมีรสชาติที่ค่อนข้างร้อนแรงอีกด้วย

                โดยบุหรี่ชนิดนี้เป็นบุหรี่ที่เป็นเมล็ดบอลสีแดงออกทางสีส้มเข้มปนน้ำตาลที่มีกลิ่นและรสชาติที่ผสมรวมกันของวัตถุดิบหลากหลายชนิด รวมทั้งยังมีรสสัมผัสที่ค่อนข้างร้อนแรงจากวัตถุดิบที่หลากหลาย และที่สำคัญมากนั้นคือรสชาติที่ค่อนข้างร้อนแรงกว่าบุหรี่หลากหลายชนิดที่นักสูบทุกท่านได้ลิ้มลองหรือได้สัมผัสมา

                นอกจากนี้บุหรี่ชนิดนี้เป็นบุหรี่ที่มีรสชาติที่เหนือกว่าบุหรี่ชนิดอื่นๆด้วยรสชาติที่สามารถรับรู้ได้เร็วกว่าบุหรี่ชนิดอื่นๆ ซึ่งเป็นบุหรี่ที่มีจุดเด่นที่ความเผ็ดร้อน นอกจากนี้ยังเป็นบุหรี่ที่มีกลิ่นที่หอมและฉุนค่อนข้างรุนแรงรวมทั้งยังมีขนาดของมวนบุหรี่ที่ค่อนข้างใหญ่กว่าบุหรี่มวนของบุหรี่ชนิดอื่นๆ มีบรรจุภัณฑ์หรือรูปแบบกล่องที่สวยงดงาม และมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่ ไม่ค่อยมาแก่พกพามากเท่าไหร่นัก

                โดยบุหรี่นี้เป็นบุหรี่ที่รสชาติและรสสัมผัสของความเผ็ดร้อนและฉุนอยู่พอสมควรกว่าบุหรี่ชนิดอื่นๆ มีความพิเศษอย่างยิ่ง รวมทั้งยังมีจัดจำหน่ายแทบทุกประเทศ โดยเฉพาะในประเทศบริเวณเอเชียตะวันออกและเอเชียตะวันออกฉียงใต้ โดยเฉพาะในประเทศลาวนั้นได้รับความนิยมสูงสุดเพราะเป็นประเทศต้นกำเนิดและประเทศฐานการผลิตของบุหรี่ชนิดนี้ด้วยเช่นกัน โดยรวแล้วนับได้ว่าเป็นบุหรี่อีกยี่ห้อที่น่าลิ้มลอง โดยบุหรี่นี้มีจำนวน 10 ซองต่อ 1 กล่องหรือคอตตอน โดยใน 1 ซองนั้น มีจำนวนของบุหรี่อยู่ที่ 20 มวน

Atlanta Red Full Flavour

Atlanta Red Full Flavour

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com

ใส่ความเห็น