Nikka Whisky from the Barrel

Nikka Whisky from the Barrel

Nikka Whisky from the Barrel

                Nikka Whisky from the Barrel เป็นวิสกี้ผสมที่สร้างขึ้นเพื่อส่งมอบรสชาติเต็มรูปแบบและความมีชีวิตชีวาของวิสกี้ “จากถัง” จริงๆ ซึ่งต้องใช้เครื่องผสมอย่างดีเท่านั้นถึงจะสามารถกลั่นกลิ่นและรสชาติของเหล้าวิสกี้นี้ออกมาได้ทั้งหมด โดยลักษณะเด่นของเหล้าวิสกี้ขวดนี้นั้น คือสัญลักษณ์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสะท้อนถึง “วิสกี้กลุ่มเล็ก ๆ” ซึ่งมีรสชาติที่เข้มข้นและเข้มข้นของวิสกี้อยู่ภายในเนื้อสัมผัสของตัวเหล้าเอง

                 โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเนื้อสัมผัสที่มีความสมดุลและสง่างามสะดุดตาของสีของวิสกี้ที่ผสมผสานกันเพื่อความลึกล้ำอย่างมากของรสชาติ บัตเตอร์สก็อตนุ่ม ๆ และเปลือกส้มพบกับลูกแพร์และผลไม้หิน รวมทั้งความเป็นใบไม้แห้ง, กาแฟ, ต้นโอ๊กและยาสูบ ในบรรดาเครื่องเทศที่มีรสเผ็ดร้อนนักชิมระบุว่าพริกพริกไทยทุกชิ้นมีกานพลูและชื่นชอบในระดับสากล ในที่สุดก็มีควันและเกลือทะเล โดยรวมแล้วมันให้ความรู้สึกที่ไม่ดีต่อกันด้วยวิสกี้เม็ดเล็กที่ให้ความหวานในวงกว้างและปากนุ่มนวลในระยะยาว

นอกเหนือจากรสชาติที่น่าพึงพอใจ Nikka from the Barrel นำเสนอความขัดแย้งบางอย่างที่ควรค่าแก่การไตร่ตรองในแก้ว เป็นคลาสสิก แต่ใหม่สำหรับเหล่าชาวอเมริกา โดยทั่วไปแล้วจะเป็นภาษาญี่ปุ่น แต่ก็มีความงดงามอย่างแปลกประหลาด มันเป็นที่น่ารื่นรมย์จิบเรียบร้อยและยังบุปผาด้วยน้ำ แม้แต่ขวดหมอบที่เรียบง่ายนั้นตรงกันข้ามกับความซับซ้อนที่ลึกซึ้งภายใน (โชคดีที่ขวดขนาด 500 มล. ที่นำเสนอในตลาดอื่น ๆ ได้รับความนิยมมากขึ้นสำหรับนักดื่มในสหรัฐอเมริกา)

วิสกี้ญี่ปุ่นใหม่ส่วนใหญ่ที่มาถึงชายฝั่งของเรานั้นหายากและมีราคาแพงจนดูเหมือนว่ามีไว้สำหรับคนรักวิสกี้เท่านั้น Nikka From the Barrel เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของญี่ปุ่นเพื่อให้ทุกคนเพลิดเพลิน เป็นการผสมผสานของ Nikka Whisky จาก The Barrel ที่ได้รับรางวัลนั้นเต็มไปด้วยรสชาติ มีระดับปริมาณของแอลกอฮอล์อยู่ที่ 51.4% วิสกี้นี้เป็นการผสมผสานระหว่างข้าวบาร์เลย์แท้ 100% และวิสกี้ธัญพืชจากโรงกลั่นมิยากิเคียวและโยอิจิซึ่งได้ผสมรวมกันในถังขนาดใหญ่หลากหลายชนิด ประกอบไปด้วยถังหมักเล้าเบอร์บอนและถังจากเชอร์รี่ ความลึกล้ำของรสชาติในวิสกี้ญี่ปุ่นชนิดนี้มีความน่าทึ่งที่เราไม่สามารถแนะนำและอธิบายสิ่งนี้ได้มากพอเลยก็ว่าได้

Nikka Whisky from the Barrel

Nikka Whisky from the Barrel

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com