Esse Golden Leaf

Esse Golden Leaf

                Esse Golden Leaf เป็นผลิตภัณฑ์บุหรี่ที่ถูกเปิดตัวมาโดย บริษัท เคทีแอนด์จีคอร์ปผู้ผลิตยาสูบรายใหญ่ที่สุดของเกาหลี โดยบรรจุภัณฑ์ของบุหรี่ชนิดนี้ถูกสร้างขึ้นโดยความร่วมมือกับ Najeonchilgi master Park Jae-seong Esse Golden Leaf เปิดตัวครั้งแรกในปี 2550 นักออกแบบแฟชั่นชื่อดัง Lee Sang-bong ออกแบบกล่องโดยใช้การประดิษฐ์ตัวอักษรของบทกวีของ Kim So-wol ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ทำจากใบบุหรี่คุณภาพสูงได้รับการตอบรับที่ดีทั้งจากผู้บริโภคในและต่างประเทศ รวมทั้งงในปัจจุบันยังเป็นบุหรี่ที่ขายดีที่สุดในโลกและถูกส่งออกไปยัง 40 ประเทศ โดยEsse Golden Leaf ประกอบไปด้วยสารทาร์ 3 มิลลิกรัมและสารนิโคติน 0.3 มิลลิกรัม

                   โดยบุหรี่ชนิดนี้เป็นบุหรี่ที่มีรสชาติและกลิ่นที่หอมและนุ่มบางเบา มีรสสัมผัสที่ค่อนข้างจืด ซึ่งบุหรี่ชนิดนี้ได้มีการใช้วัตถุดิบในการผลิตชั้นเยี่ยม โดยได้รับความนิยมมากในเกาหลี เป็นบุหรี่ที่มีความสวยงามทั้งบรรจุภัณฑ์และมวนบุหรี่เอง รวมทั้งยังมีขนาดมวนที่ค่อนข้างเล็กและพิเศษอย่างมาก

อาจกล่าวได้ว่าด้วยตลาดเป้าหมายของบุหรี่ที่กำหนดเป้าหมายไปที่เพศหญิงและความต้องการบุหรี่ที่มีคุณภาพสูงกว่านั้นทำให้บุหรี่นี้สามารถอยู่รอดแม้ว่าการขายบุหรี่จะต่ำกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับ Esse รุ่นอื่น แม้ว่ายอดขาย โดยรวมมีแนวโน้มลดลงจากปีต่อปี

แต่สำหรับบุหรี่เหล่านี้ยังคงมีผู้ที่ชื่นชอบเพราะแน่นอนว่าบุหรี่เหล่านี้เป็นที่นิยมมากสำหรับคนชั้นกลาง ด้วยราคาที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยเพียงเล็กน้อย จึงสามารถอธิบายความประทับใจของความพิเศษของบุหรี่นี้ได้อย่างดี โดยบุหรี่ชนิดนี้มีปริมาณอยู่ที่ 10 ซองต่อ 1 คอตตอน รวมทั้งยังมีปริมาณ 20 มวนต่อซองด้วยเช่นกัน

Esse Golden Leaf

Esse Golden Leaf

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com

ใส่ความเห็น