Montes Twins Red Blend

Montes Twins Red Blend

Montes Twins Red Blend

                Montes Twins Red Blend นับได้ว่าเป็นไวน์ที่เกิดจากการมำองุ่นพันธุ์ดีอย่าง Cabernet Sauvignon ที่มีแหล่งกำเนิดมาจากดินแดนย่าน Colchagua Valley ซึ่งอยู่ในประเทศชิลี โดยไวน์ชนิดนี้ได้ถูกรังสรรค์ขึ้นโดยแบรนด์ผลิตไวน์ชื่อดังอย่าง montes

                นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีกลิ่นที่หอมราวกับกลิ่นของน้ำหอมก็ว่าได้ มีกลิ่นหอมที่มีกลิ่นอายของความร่วมสมัยได้อย่างดีเยี่ยม โดยมีกลิ่นของผลไม้จำพวกผลไม้สีดำที่สุกงอมแล้ว รวมกับกลิ่นของแบลกเคอร์แรน กลิ่นขององุ่นพันธุ์ Cabernet Sauvignon ที่โดดเด่นออกมา

                ซึ่งไวน์ชนิดนี้ก็ยังมีรสสัมผัสที่คอยสร้างความสดชื่นให้กับนักดื่มทั้งหลาย มีทั้งรสชาติของน้ำผลไม้ ที่ผสมรวมกันกับรสชาติของผลไม้ที่คอยสร้างความหวานให้แก่ไวน์ชนิดนี้ นอกจากนี้ยังมีความละมุนในเนื้อสัมผัสของไวน์นี้ด้วยเช่นกัน

                โดยรวมแล้วนับได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีรสชาติและกลิ่นที่เต็มไปด้วยผลไม้ โดยเฉพาะองุ่น นอกจากนี้ยังเป็นไวน์ที่มีอายุอยู่ราวประมาณ 12 เดือนในถังไม้โอ๊กพันธุ์ดีจากประเทศฝรั่งเศส และมีอายุไวน์อยู่ที่ประมาณ 6 ปี นอกจากนี้ยังเป็นไวน์ที่ควรเก็บไว้ที่อุณหภูมิ 17-19 องศาเซลเซียสและมีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 14%

Montes Twins Red Blend

Montes Twins Red Blend

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com