Sir Edwards Smoky

Sir Edwards Smoky

Sir Edwards Smoky

                Sir Edwards Smoky เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกรรมวิธีในการหมักลงในถังหมักไม้ตามแบบฉบับของเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีแหล่งกำเนิดจากประเทศสกอตแลนด์ รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่นับได้ว่าเป็นหัวใจหลักของประเทศสกอตแลนด์อีกด้วย

                นอกจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีเนื้อสัมผัสเป็นสีเหลืองทองอำพัน รวมทั้งยังมีกลิ่นของเหล้าวิสกี้ที่หอมหวาน ทั้งจากกลิ่นของลูกพลัม ซึงให้กลิ่นเปรี้ยวนิดๆ รวมทั้งยังมีกลิ่นของแอปเปิ้ลที่ได้ให้กลิ่นของความหวานหน่อยๆ นอกจากแอปเปิ้ลแล้ว ยังมีกลิ่นของน้ำผึ้ง เปลือกส้ม โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลิ่นควันนับได้ว่าเป็นหัวใจสำคัญของเหล้าวิสกี้ชนิดนี้

                โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหลี่มีรสชาติที่ไม่ค่อยจะแตกต่างกับกลิ่นที่ได้รับมามากนัก โดยรสชาติของควันก็ยังคงนำอยู่ รวมทั้งยังมีรสของลูกพลัมและความหวานจากน้ำผึ้งที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว ทำให้เนื้อสัมผัสของเหล้านี้เต็มปากเต็มคำ ยิ่งถ้าเต็มน้ำหน่อยๆก็จะดีมาก นอกจากนี้ยังมีรสสัมผัสของคาราเมลที่มาร่วมสร้างรสให้แก่เหล้านี้อีกด้วย

                โดยรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีรสชาติและกลิ่นที่หอมหวานและเต็มไปด้วยลูกพลัมและผลไม้ รวมทั้งลักษณะที่โดดเด่นของเหล้าจากการรมควันก็ส่งเสริมให้นี้กลมกล่อมมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้เหล้าชนิดนี้ก็มีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40% อีกด้วย

Sir Edwards Smoky

Sir Edwards Smoky

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com