Montes Folly

Montes Folly

Montes Folly

                Montes Folly เป็นไวน์ที่นับได้ว่ามีต้นกำเนิดมาจากการผจญภัยอย่างแท้จริง เพราะว่ากว่าจะได้ไวน์นี้ก็ต้องมีการสรรหาและคัดเลือกกรรมวิธีที่ดีที่สุด นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีการใช้องุ่นที่เติบโตมาจากไร่องุ่นที่ตั้งอยู่บนเขา Apalta

                นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังมีสีที่เข้มข้นสมกับที่ใช้องุ่นพันธุ์ Shiraz มาใช้เป็นวัตถุดิบหลัก เป็นไวน์ที่มีกลิ่นที่หอมหวานและละมุนเป็นอย่างมาก เนื่องจากองุ่นที่ใช้นั้นเป็นองุ่นที่จะมีการเก็บทันทีเมื่อโตขึ้นมา นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีกลิ่นของดาร์ก ช็อกโกแลตอย่างเต็มเปี่ยมด้วย

                ในส่วนของรสชาตินั้น ไวน์ชนิดนี้มีรสสัมผัสที่ดีเยี่ยม โดยเฉพาะที่นักดื่มค่อยๆลิ้มรสชาติของไวน์ เป็นไวน์ที่มีรสชาติของเครื่องเทศอย่างชัดเจน รวมทั้งยังมีรสของใบยาสูบเล็กน้อย รสของผลมะกอกหน่อยๆ รวมทั้งยังมีรสชาติที่น่าประทับใจจากรสของกุหลาบป่าเล็กน้อยอีกด้วย

                โดยรวมแล้วนับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่เต็มเปี่ยมไปด้วยผลไม้และเครื่องเทศหลากหลายชนิด รวมทั้งยังมีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 14-15% นอกจากนี้ยังเป็นไวน์ที่ควรเก็บรักษาไว้ที่อุณหภูมิประมาณ 18 องศาเซลเซียส หรืออยู่ที่ประมาณ 64 องศาฟาเรนไฮต์

Montes Folly

Montes Folly

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com