M de Magnol Bordeaux

M de Magnol Bordeaux

M de Magnol Bordeaux

เป็นไวน์ที่มีสัญชาติมาจากประเทศฝรั่งเศส โดยมีแหล่งกำเนิดของไวน์มาจากดินแดนย่าน La France ซึ่งอยู่ในเมือง Bordeaux รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่ถูกผลิตขึ้นมาโดยบริษัทผู้ผลิต Barton & Guestier และเป็นไวน์ที่มีความหอมหวานและความงดงามจากการออกแบบบโดย Cotes de Bordaux  บริษัทนี้มีการเชื่อมโยงกับผู้ผลิตหุ้นส่วนกว่า 200 รายที่จัดหาวัตถุดิบตามข้อกำหนด ทีมนักรังสีวิทยาของเขาดูแลทุกขั้นตอนของการผลิตตั้งแต่ขนาดของเถาวัลย์ไปจนถึงการบรรจุขวด มีจำนวนมากกว่า 60 cuvées ที่แตกต่างกันผลิตในสามสีจากบอร์โด, Burgundy, Beaujolais, Loire, Rhône, Languedoc, Provence และ Corse ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ถูกส่งออกไปกว่า 130 ประเทศทั่วโลก ไวน์ดังกล่าวมาจากไร่องุ่นขนาด 30 ไร่ใกล้ปราสาทในศตวรรษที่ 18 สถานที่ให้บริการแห่งนี้ยังเป็นสำนักงานใหญ่ของ Barton & Guestier และยังมีสถาบันการผลิตไวน์อีกด้วย

โดยไวน์ชนิดนี้ได้มีการนำองุ่นทั้งสามพันธุ์ ได้แก่ องุ่นพันธุ์ Merlot 75% Cabernet Franc 20% และองุ่นพันธุ์ Cabernet Sauvignon 5% นอกจากนี้องุ่นชนิดนี้ยังเป็นองุ่นที่ต้องมีการเลือกสรรองุ่นพันธุ์เยี่ยมมากที่สุด รวมทั้งยังมีการคัดเลือกองุ่นแต่ละพวงด้วยมือเท่านั้น ไม่มีการใช้เครื่องใดๆทั้งสิ้น นอกจากนี้ยังมีต้องใช้ความรู้มากมาย

ไวน์ตัวแรกของ Château Magnol นาม Haut-Médocจัดเป็นชนชั้น Cru ตั้งแต่ปี 1978 เป็นรายการระดับที่ให้บริการไวน์ในสามสี ไวน์เหล่านี้มีสไตล์ที่เข้าถึงได้ง่ายกว่าและพร้อมดื่มทันทีที่ออกวางตลาด พวกเขาได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดจากผู้เชี่ยวชาญด้านจักษุแพทย์ของChâteau Magnol นับได้ว่าเป็นส่วนหนึ่งของไวน์แดงที่กล่าวถึงเป็นCôtes-de-Bordeaux มีอายุในถังไม้โอ๊กฝรั่งเศสเป็นเวลา 3 เดือน เนื่องจากนี่เป็นผลิตภัณฑ์ปกติของ SAQ จึงสามารถพบได้ค่อนข้างง่าย

ไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีเนื้อสัมผัสด้วยสีทับทิมสีม่วงอ่อน ๆ ไวน์นี้มีกลิ่นของราสเบอร์รี่เชอร์รี่และแบล็คเคอแรนท์ในแก้วรวมถึงผักสดๆที่สวยงาม ปัดออกด้วยกลิ่นวานิลลาและเครื่องเทศหวาน ปากต่อไปนี้นุ่มนวลและน่ารื่นรมย์จนถึงที่สุดของความยาว อเนกประสงค์ที่โต๊ะสำหรับบอร์โดซ์มันจะเข้ากันได้ดีกับเนื้อย่างหรือย่างที่คุณเลือก ด้วยราคาที่น่าดึงดูดใจคุณสามารถเพลิดเพลินกับมันได้ในวันธรรมดา รวมทั้งยังเป็นแอลกอฮอล์ที่มีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 13.5%

M de Magnol Bordeaux

M de Magnol Bordeaux

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com