Chateau Cantemerle

Chateau Cantemerle

Chateau Cantemerle

                Chateau Cantemerle เป็นครั้งที่สองของบอร์โดซ์ที่รู้จักกันดี นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในที่พักที่เก่าแก่ที่สุดในภูมิภาคไวน์บอร์โดซ์ เอกสารทางประวัติศาสตร์ที่แสดงรายการ Lords of Cantemerle ของ La Sauve Majeur Abbey สามารถลงวันที่ย้อนหลังไปถึงศตวรรษที่ 12

                โดยไวน์ชนิดนี้ใช้พื้นที่ในการเพาะปลูกองุ่นมากกว่า 87 เฮกตาร์ใต้เถาวัลย์บนกรวดทรายที่มีสี่ต้นปลูกด้วย 58% Cabernet Sauvignon, 33% Merlot, 6% Petit Verdot และ Franc 3% Cabernet องุ่นมือหยิบและจัดเรียงเท่านั้น นอกจากนี้ไวน์นี้ยังต้องปลูใน แปลงไร่องุ่นหมักแยก มีอายุในถังไม้โอ๊คเป็นเวลาสิบสองถึงสิบสี่เดือนซึ่ง 40% เป็นของใหม่ทั้งหมด

                Chateau Cantemerle ต้องการเวลาสักพักก่อนที่จะเพลิดเพลิน ไวน์หนุ่มสามารถ decanted เฉลี่ย 1-3 ชั่วโมงให้หรือใช้ วิธีนี้ช่วยให้ไวน์นิ่มและเปิดน้ำหอมได้ ไวน์ที่เก่ากว่าอาจต้องการการดีดตัวน้อยมากพอที่จะกำจัดตะกอน นอกจากนี้ Chateau Cantemerle มักจะดีกว่าเมื่ออายุอย่างน้อย 7-10 ปี แน่นอนว่าอาจแตกต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับลักษณะของเหล้าที่มีความวินเทจ Chateau Belgrave เสนอเครื่องดื่มที่ดีที่สุดและควรจะครบอายุสูงสุดระหว่าง 10-15 ปี

                โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นและสีของเนื้อสัมผัสที่นุ่มลึก กลิ่นก็มีความเซ็กซี่และสามารถเปิดตัวได้อย่างมหัศจรรย์ แบล็คเคอแรนท์, เครื่องเทศ, ลูกพลัมและโน้ตกริลล์ที่ เป็นไวน์ที่มีความน่าประทับใจและกลิ่นปผ่ซ่านออกไปมีเสน่ห์ หอม นอกจากนี้ไวน์นี้ยังมีรูปลักษณ์ที่ลึกและอิ่มตัว พื้นผิวจมูกมีชั้น; ลูกเกดดำบางกาแฟ ที่น่าสนใจ มันดีมาก

ในส่วนของรสชาติและรสสัมผัสนั้นก็นับได้ว่ามีรสชาติที่ดีเยี่ยม แต่มีผลไม้แบล็คเคอแรนท์สกัดและกรดจำนวนมีกลิ่นอายของความดั้งเดิมแบบคลาสสิกที่มีความสดใหม่เคี้ยวและระยะเวลาที่ มีความหนาแน่นในเนื้อสัมผัสและอุดมไปด้วยผลไม้ที่แดงและสุก รสชาติเข้มข้นของแบล็คเคอร์แรนท์เข้มข้นและแทนนิกพร้อมกรดที่ดี รสชาติของแคสซิสและแบล็คเคอแรนท์ก็มีมากมายอย่างมาก มีเนื้อสัมผัสของความหนาในเนื้อสัมผัสและสุกอุดมไปด้วย; รสชาติก็เต็มเปี่ยมไปด้วยผลไม้มากมายจริง ๆ แล้วรสสัมผัสมันควรจะดีและประทับใจมากอย่างมาก รวมทั้งยังมีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 12-13% และควรเก็บรักษาไว้ที่อุณหภูมิอยู่ที่ 15.5 องศาเซลเซียสหรืออยู่ที่ประมาณ 60 องศาฟาเรนไฮต์

Chateau Cantemerle

Chateau Cantemerle

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com