Longmorn Distiller Choice

Longmorn Distiller Choice

Longmorn Distiller Choice

Longmorn Distiller’s Choice นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่ถูกส่งตรงมาจากย่านชุมชนที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตเหล้าวิสกี้อย่าง Speyside ประเทศสกอตแลนด์ โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าทีผ่านกรรมวิธีการหมักบ่มด้วยถังไม้สามชนิดคือ ไม้ Hogshead ไม้ Olorosy sherry และถังไม้ที่ใช้ในการหมักเหล้าเบอร์บอนใบเก่า ปริมาณแอลกอฮอล์ 40% ปริมาตรสุทธิ 700 มิลลิลิตร ด้วยระยะเวลา 16 ปีของการดำเนินการโรงกลั่นนี้ก็มีแฟนตัวยงติดตามอยู่ไม่ใช่น้อยและยังรอคำตอบในเรื่องการลดปริมาณแอลกอฮอล์จาก 48% เป็น 40% อยู่เช่นกัน

สัมผัสแรกเมื่อได้ลองดมตัววิสกี้จะมีกลิ่นหอมหวานของผลไม้ซึ่งให้กลิ่นที่กลมกล่อมใช้ได้ มีกลิ่นของแอปเปิล ผลเบอร์รี่หลากหลายชนิด ลูกแพร ลูกเกดสีทอง คาราเมล กลิ่นหอมของเครื่องเทศต่างๆเช่นกลิ่นของขิง กลิ่นหอมอมเปรี้ยวของผลส้ม ตัวสีสันของวิสกี้จะมีสีทองคล้ายสีของน้ำแอบเปิลอย่างดี

เมื่อได้ลองจิบแล้วในช่วงเริ่มต้นจะรู้สึกได้ถึงรสหวานที่มีรสชาติคล้ายลูกกวาดและสัมผัสได้ถึงความนุ่มนวลและเบาบางราวกับเนื้อครีมสด รวมทั้งยังมีกลิ่นของข้าวมอลต์และคาราเมล ช็อกโกแลตนม และความสดชื่นที่ได้จากผลส้ม ในช่วงกลางของรสชาตินั้นจะสัมผัสได้ถึงความร้อนของพริกไทยกลิ่นของแก่นไม้ที่มีกลิ่นเปรี้ยวเล็กน้อยราวกับกลิ่นคล้ายการฟอกหนัง แต่ช่วงนี้จะรู้สึกได้ว่าค่อนข้างให้รสที่มีความฉุนรุนแรงด้วยเช่นเดียวกัน แต่ยังมีความหวานควบคู่ไปอยู่ และรสชาติวนกลับมาที่ความหวานของส้มอีกครั้ง ในช่วงจบรสชาติจะมีกลิ่นของธัญพืช กลิ่นของพริกไทย และกลิ่นคล้ายหญ้าสีเขียวคู่กันไปกับกลิ่นหอมหวานของทอฟฟี่ที่ผสานกันกับกลิ่นหอมหวานของข้าวบาร์เลย์และกลิ่นเครื่องเทศที่ได้จากไม้โอ๊กอีกด้วย

ภาพรวมของวิสกี้ตัวนี้ ใครที่นิยมชมชอบ “เหล้าเก่าในขวดใหม่” รสชาติจากอดีตที่ยังคงประทับใจ Longmorn Distiller’sChoice น่าจะตอบโจทย์นักดื่มทุกคนได้เป็นอย่างดี ไม่ใช่เพียงแค่นี้ เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่สามารถดึงดูดใจใครหลายคนได้ด้วยกลิ่นและรสสัมผัสที่มีความหลากหลายแต่เข้ากันได้อย่างลงตัว งดงามเป็นอย่างมาก ทั้งส่วนเนื้อสัมผัสที่มีความเบาบางราวกับเนื้อครีมชั้นดีที่ผสานตัวกับรสชาติและกลิ่นที่มีการผสมผสานกันระหว่างความหวาน ความเผ็ดร้อน ความฉุนและความเปรี้ยวกันได้อย่างลงตัวอีกด้วย

Longmorn Distiller Choice

Longmorn Distiller Choice

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com