Lagavulin 1991 Double Matured

Lagavulin 1991 Double Matured

Lagavulin 1991 Double Matured

Lagavulin 1991 Double Matured นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ประเภทเหล้าซิงเกิลมอลต์วิสกี้ชั้นดีจาก United Distillers & Vintners ซึ่งตอนนี้กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Diageo Plc. ที่มาจาก Islay ประเทศสกอตแลนด์ เป็นวิสกี้ตัวพิเศษในซีรีย์ Distiller’s Edition ผลิตเมื่อปี 1991 บรรจุลงขวดปี 2007 ผ่านการหมักบ่มสองครั้งในถังไม้เชอร์รี่ Pedro Ximenez ซึ่งมีระยะเวลาการผลิตกินเวลา 25 ถึง 30 ปีเลยทีเดียว Lagavulin ตัวนี้มีปริมาณแอลกอฮอล์ 43.0% ปริมาตรสุทธิ 700 มิลลิลิตรและ 1000 มิลลิลิตร

Lagavulin 1991 Double Matured มีคุณลักษณะที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมากด้วยความพิเศษของชั้นความหวานในตัววิสกี้ที่ซับซ้อน ถือว่าเป็นความยอดเยี่ยมที่ยังคงเส้นคงวาและมีชื่อเสียงที่สุด ในบรรดาวิสกี้แบบ Distiller’s Efition series การันตีได้จากรางวัลเหรียญทอง Best in Class ของสถาบัน IWSC และรางวัล Best Peated Malt ในประเภท Premium จากงาน Malt Maniac Awards ปี 2008

มาเริ่มกันที่กลิ่นของวิสกี้ สัมผัสแรกจะได้กลิ่นของถ่านไม้รมควัน (Peaty) กลิ่นของลูกพรุน กลิ่นหอมหวานบางบางของน้ำผึ้ง กลิ่นหอมของใบไม้ใบหญ้า (heather) เมื่อได้ลองชิมรสชาติในช่วงต้น จะมีรสของเชอร์รี่ ความหวานแบบน้ำผึ้ง และฟรุตเค้กเจือปนอยู่ ตามด้วยรสชาติความมัน ตบท้ายด้วยกลิ่นแบบน้ำหอมดอกไม้ ในช่วงท้ายของรสชาติจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นของไม้รมควัน กลิ่นของดาร์กช็อกโกแลต กลิ่นของวานิลลา และความหวานแบบเชอรี่ สัมผัสสุดท้ายที่เหลืออยู่จะเป็นกลิ่นของถ่านไม้รมควัน

ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีมนต์เสน่ห์ที่น่าดึงดูดและชวนให้ติดตามด้วยกลิ่นและรสชาติภายนอกที่มีความเป็นเอกลักษณ์อย่างยิ่ง โดยในส่วนของกลิ่นของเหล้านี้ค่อนข้างโดดเด่นด้วยถ่านไม้และลูกพรุน อีกทั้งเหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่รสชาติที่เต็มไปด้วยทั้งความหวาน ความมันในเนื้อสัมผัสและความนุ่มนวลบางเบาอย่างดีอีกด้วยเช่นกัน

Lagavulin 1991 Double Matured

Lagavulin 1991 Double Matured

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com