Laphroaig Triple Wood

Laphroaig Triple Wood

Laphroaig Triple Wood

            Laphroaig Triple Wood เป็นเหล้าวิสกี้ที่เกิดจากการกลั่นโดยแบรนด์เหล้าวิสกี้ดังอย่าง Laphroaig รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีถิ่นกำเนิดอยู่ที่ประมาณหมู่เกาะ Islay ซึ่งเป็นหมู่เกาะชื่อดังย่านบริเวณประเทศโปรตุเกสที่มีชื่อเสียงและจุดเด่นในด้านการผลิตเหล้าวิสกี้

            ตามชื่อของเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีส่วนผสมของข้าวบาร์เลย์แท้ 100% จากโรงกลั่นเหล้าวิสกี้ย่านหมู่เกาะ Islay รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการหมักในถังจำนวนสามถังด้วยกัน รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการเริ่มหมักเหล้าที่ถังเหล้าเบอร์บอนเก่า หลังจากนั้นจึงจะเปลี่ยนถ่ายไปใส่ถังที่เล็กกว่าประมาณ 125 ลิตรในระยะเวลาค่อนข้างสั้น หลังจากนั้นจึงนำไปใส่ในถังเชอร์รี่แทน

            โดยกลิ่นของเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นในช่วงแรกหรือกลิ่นเปิดที่เป็นกลิ่นของลูกเกดและกลิ่นของถั่ว หลังจากนั้นจึงมีกลิ่นของถ่านหินเลนรมควันจางๆที่ผสมรวมกันกับกลิ่นของแก่นไม้ที่คุณไม่สามารถพบเจอได้ในเหล้ารุ่น Quarter Cask

            หลังจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสสัมผัสที่ค่อนข้างแห้งและคล้ายกับรสชาติของยา รวมทั้งยังมีรสชาติของเครื่องเทศจากต่างประเทศมากมาย รวมทั้งตอนแรกรสชาติของเหล้าวิสกี้จะเป็นบรรยากาศของฤดูใบไม้ร่วง นอกจากนี้เหล้าวิสกี้ยังมีรสชาติของเชอร์รี่เป็นส่วนใหญ่ บรรยากาศจะคล้ายคลึงกับช่วงเทศกาลวันคริสต์มาส

            โดยรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติและกลิ่นที่เต็มไปด้วยลูกเกดและถั่วในช่วงแรก หลังจากนั้นจึงมีกลิ่นอายและรสสัมผัสของความแห้งและเชอร์รี่ ซึ่งเป็นรสชาติที่น่ายินดียิ่ง โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 48% ซึ่งนับได้ว่าสูงกว่าเหล้าวิสกี้ทั่วไปมาก

Laphroaig Triple Wood

Laphroaig Triple Wood

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com