Laphroaig Select

Laphroaig Select

Laphroaig Select

Laphroaig Select เป็นเหล้าวิสกี้ที่เกิดจากการกลั่นโดยแบรนด์เหล้าวิสกี้ดังอย่าง Laphroaigรวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีถิ่นกำเนิดอยู่ที่ประมาณหมู่เกาะ Islay ซึ่งเป็นหมู่เกาะชื่อดังย่านบริเวณประเทศโปรตุเกสที่มีชื่อเสียงและจุดเด่นในด้านการผลิตเหล้าวิสกี้

โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการผสมรวมกันระหว่างผลเชอร์รี่พันธุ์ Oloroso และถังโอ๊กพันธุ์อเมริกัน ซึ่งนักผลิตเหล้าภายนอกส่วนใหญ่ต่างให้ความเห็นว่าโอ๊กที่ใช้นั้นเป็นต้นโอ๊กบริสุทธิ์เท่านั้น นอกจากนี้เหล้าวิสกี้นี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการใช้ถังเหล้าเบอร์บอนด้วยเท่านั้น

โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นหวานและมีความสมดุลของกลิ่นเป็นอย่างยิ่ง โดยกลิ่นอายที่แสดงออกมามีความเป็นทะเลและมหาสมุทร รวมทั้งยังมีกลิ่นที่หวานมาจากข้าวบาร์เลย์ ผลไม้แห้งและกลิ่นของแยมผลไม้ โดยเฉพาะกลิ่นของสตรอเบอรืรี่อีกด้วย

เหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติค่อนข้างปานกลาง ไม่หวานและไม่ขมจนเกินไป มีลักษณะเด่นที่ความชมและรสชาติที่หนักไปทางรสสัมผัสของผลไม้แห้งและแยมผลไม้ ซึ่งไม่ค่อยแตกต่างมากจากกลิ่นที่ได้รับมา รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่เต็มไปด้วยเชอร์รี่อีกด้วย

โดยรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นรสสัมผัสที่ติดลิ้นอย่างยาวนาน รสชาติและกลิ่นที่เต็มไปด้วยผลไม้ การผสานระหว่างความหวานและความขมที่ผสมกันอย่างลงตัวและกลมกลืน รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40%

Laphroaig Select

Laphroaig Select

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com