Beringer Knights Valley

Beringer Knights Valley

Beringer Knights Valley

Beringer Knights Valley คือการเลือกบาร์เรลผสมผสานของไร่องุ่นที่ดีที่สุดในเหล้าองุ่นที่กำหนด เพื่อรักษาลักษณะเฉพาะของล็อตที่แตกต่างกันจากพื้นที่ที่แตกต่างกันของไร่องุ่นพวกเขาจะถูกเก็บไว้แยกจากกันโดยการทำลายล้างและการแก่ชราและมีการเลือกเฉพาะสิ่งที่แสดงออกที่สุดสำหรับการบรรจุขวดในเขตสงวนนี้ maceration ที่ขยายสร้างแทนนินที่โดดเด่นมากขึ้นเพิ่มความรู้สึกสดชื่นของการผสมผสานในขณะที่สกัดสีกลิ่นและรสชาติสูงสุด ไวน์มีอายุในถังไม้โอเน่ฝรั่งเศสขนาดเล็ก (ใหม่ 56% เปอร์เซ็นต์) เป็นเวลาสิบเก้าเดือนเพื่อเพิ่มความรู้สึกอิ่มท้องและโครงสร้าง ส่วนเล็ก ๆ ของ Malbec และ Petit Verdot ก็ถูกเพิ่มเข้ามาเพื่อเพิ่มความซับซ้อนให้กับไวน์ที่น่าจดจำนี้

Beringer Vineyards เป็นเจ้าของและทำไร่องุ่นของ Knights Valley ตั้งแต่กลางทศวรรษ 1960 เมื่อครอบครัว Beringer ยอมรับว่าดินที่มีหินกรวดหินกรวดเป็นสถานที่ที่ดีในการปลูกองุ่นไวน์คุณภาพสูง ชื่ออัศวินแห่งหุบเขาถูกใช้ครั้งแรกบนฉลากเบริงเกอร์ในปี 1974 และแบริงเกอร์เป็นเครื่องมือในการรวบรวมการรับรู้อย่างเป็นทางการสำหรับพื้นที่ในปี 1983 ในฐานะการกำหนดพื้นที่ปลูกองุ่นอเมริกัน (AVA)

Knights Valley ได้รับมาเป็นครั้งแรกโดย Beringer ในปี 1961 และจนถึงวันนี้เป็นสถานที่แห่งความงามแบบชนบทและยังคงความเป็นธรรมชาติ ตั้งอยู่ในเขตโซโนมาเพียง 17 ไมล์ทางเหนือของโรงกลั่นไวน์เบริเชอร์นาปายังคงให้ความรู้สึกเกี่ยวกับคนบ้านนอก – เนินเขาที่ทอดยาวเป็นไมล์ ๆ ทอดตัวลงสู่พื้นหุบเขาหินที่มีแม่น้ำไหลผ่าน ทุกอย่างเกี่ยวกับอัศวินแวลลีย์ให้ความรู้สึกถึงความเป็นหนึ่งเดียวรวมถึงไวน์ที่ให้ผลผลิต ภูมิประเทศที่เป็นหินของ Knights Valley การเจริญเติบโตและวิวัฒนาการของไร่องุ่นและบล็อกมากมายภายในพื้นที่ 600 เอเคอร์ที่ Beringer ทำไร่ไถนามานานหลายทศวรรษทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่กำลังเติบโตไม่เหมือนใคร

การเก็บเกี่ยวโซโนมาปี 2559 เร็วกว่าปกติผลผลิตส่วนใหญ่เป็นผลไม้คุณภาพเยี่ยม ฤดูที่ค่อนข้างจะเติบโตขึ้นตามฤดูฝนต้อนรับฤดูหนาวที่ช่วยบรรเทาความแห้งแล้ง อุณหภูมิเย็นลงในช่วงกลางเดือนกันยายนซึ่งเป็นช่วงพักต้อนรับที่อนุญาตให้มีการพัฒนารสชาติเพิ่มเติม โดยรวมแล้วผลผลิตลดลงจากค่าเฉลี่ยระยะยาว แต่การลดลงของขนาดถูกชดเชยด้วยคุณภาพที่เป็นแบบอย่าง

Beringer Knights Valley

Beringer Knights Valley

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com