Krug Brut Champagne

Krug Brut Champagne

Krug Brut Champagne

            Krug Brut Champagne นับได้ว่าเป็นเหล้าแชมเปญชั้นเยี่ยมที่ถูกส่งตรงมาจากแบรนด์เหล้าแชมเปญชั้นเยี่ยมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยผลงานคุณภาพมากมายอย่าง Krug โดยแบรนด์เหล้าแชมเปญแห่งนี้ได้มีการผลิตเหล้าแชมเปญที่มีแหล่งการผลิตเป็นของตัวเอง รวมทั้งยังเป็นผู้ผลิตเหล้าแชมเปญที่ขึ้นชื่อว่าได้ผลิตผลงานที่มีราคาแพงที่สุดและน่าสะสมมากแห่งหนึ่งของโลกเลยก็ว่าได้ โดยฐานการผลิตหลักของเหล้าแชมเปญชนิดนี้จะอยู่ที่บริเวณเมืองแชมเปญของประเทศฝรั่งเศส

            โดยเหล้าแชมเปญชนิดนี้ถือได้ว่าเป็นเหล้าแชมเปญหนึ่งในไม่กี่รุ่นที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ประทับใจในระดับโลกมากมายขนาดนี้ เริ่มต้นด้วยทางผู้ผลิตนั้นได้มีการนำวัตถุดิบที่ค่อนข้างหลากหลายมาใช้ในการผลิตเหล้าชนิดนี้ โดยกลุ่มสายพันธุ์องุ่นที่นำมาใช้หลักๆนั้นจะมีสามสายพันธุ์ด้วยกัน ได้แก่ องุ่นสายพันธุ์ Pinot Noir, Chardonnay และองุ่นสายพันธุ์ Pinot Meunier ซึ่งการรวมกลุ่มของวัตถุดิบเหล่านี้เขาจะเรียกกันว่า Champagne Blend

            ซึ่งเหล้าแชมเปญชนิดนี้นับได้ว่ามีความน่าประทับใจในเรื่องลักษณะภายนอกอยู่พอสมควร เนื่องด้วยเหล้าแชมเปญชนิดนี้เป็นเหล้าแชมเปญที่สวยงามเป็นสีของเนื้อสัมผัสที่เป็นสีทองสว่างสดใส ที่ผสานกันกับโครงสร้างของกลิ่นและรสชาติที่มีความซับซ้อนกันอย่างดีระหว่างผลไม้เปลือกแข็งหลากหลายชนิดกับผลไม้ตากแห้งและเครื่องเทศกับขนมปังขิงที่หอมและรสชาตินุ่มนวลอย่างดีเลยทีเดียว

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าแชมเปญชนิดนี้ถือได้ว่าเป็นเหล้าแชมเปญที่มีมนต์เสน่ห์และแรงดึงดูดนักดื่มทั้งหลายได้เป็นอย่างดี เนื่องด้วยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นอายและให้บรรยากาศของความเก่าแก่และดั้งเดิม รวมทั้งยังมีความซับซ้อนในองค์ประกอบที่หลากหลาย ซึ่งก็เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะรับประทานเหล้าแชมเปญชนิดนี้ควบคู่กันกับอาหารที่มีส่วนผสมของเนื้อหมู เนื้อปลาที่มีราคา เช่น เนื้อปลาทูน่าหรือปลาแซลม่อน อีกทั้งยังเหมาะกับอาหารที่มีส่วนประกอบของสัตว์ทะเลเปลีอกแข็งเช่นปูหรือกุ้งและชีสทั้งแบบผสมและแบบเบาอีกด้วย นอกเหนือจากนี้เหล้าแชมเปญชนิดนี้ก็มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 12% ซึ่งนับว่าค่อนข้างน้อยเมื่อเทียบกับเหล้าแชมเปญทั่วไป

Krug Brut Champagne

Krug Brut Champagne

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com