Knob Creek Single Barrel

Knob Creek Single Barrel

Knob Creek Single Barrel

Knob Creek Single Barrel นับได้ว่าเหล้าที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในวงการเหล้าเบอร์เบินว่าเป็นเหล้าเกรดเยี่ยมและเป็นหนึ่งในเหล้าที่ดีที่สุดของประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเหล้าที่ใช้ส่วนประกอบจากต้นข้าวไรย์และเมเปิ้ลรมควันเป็นหลัก โดยได้ถูกวางขายในช่วงครบรอบ 25 ปี ของแบรนด์ Knob Creek ในปี 2001

เหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่รุนแรงและเผ็ดร้อนเป็นหลัก โดยได้รับความเผ็ดจากเครื่องเทศและไม้ รวมทั้งกลิ่นพริกไทย อบเชย องุ่นรมแก๊ส ถั่ว มิ้นท์  ข้าวโพดบด ผลส้มไซตรัส น้ำผึ้ง และบัตเตอร์ครีม นอกจากส่วนผสมเหล่านี้แล้ว เหล้าชนิดนี้ยังมีการเจือจางด้วยคาราเมลเข้มข้นอีกด้วย

กลิ่นและรสชาติของเหล้านี้ไม่ค่อยมีความแตกต่างกันมากนัก โดยเหล้านี้จะมีรสสัมผัสจากคาราเมล น้ำผึ้ง อบเชย และเครื่องเทศทั้งหลายที่ผสมรวมกัน นอกจากนี้ยังมีการนำรสชาติของวานิลลา ไม้ และถั่วในการเสริมสร้างความหวานให้กับเหล้านี้อีกด้วย

โดยรวมแล้ว เหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีรสชาติที่ติดลิ้นยาวนาน และมีความเข้มข้นสูง โดยระดับแอลกอฮอล์ของเหล้านี้อยู่ที่ 60% นอกจากนี้ เหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีความซับซ้อนสูงมาก เนื่องจากมีวัตถุดิบที่หลากหลาย ทั้งดาร์ก ช็อกโกแลต และโกโกร้อนในช่วงแรก และจะตามมาด้วยถั่ว อบเชย เครื่องเทศ แอปเปิ้ล และวานิลลา

Knob Creek Single Barrel

Knob Creek Single Barrel

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com