Knob Creek Small Batch

Knob Creek Small Batch

Knob Creek Small Batch

Knob Creek Small Batch เป็นหนึ่งในสี่เหล้าเบอร์เบินเกรดพรีเมี่ยมที่ถูกรังสรรค์และสรรค์สร้างขึ้นโดย Jim Beam เหล้านี้นับได้ว่าเป็นเหล้าที่เริ่มรู้จักมายาวนานตั้งแต่ปี 1992 โดยในปี 2016 เหล้าชนิดนี้ได้มีการถูกปรับปรุงให้มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยเหล้าชนิดนี้มีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 50%

เหล้าชนิดนี้จะมีกลิ่นที่เต็มไปด้วยคาราเมลและวานิลลา ซึ่งเป็นกลิ่นหลักของเหล้าชนิดนี้ ด้วยกลิ่นทั้งหลาย เมื่อนักดื่มได้ลองสัมผัสแล้วจะรับรู้ได้ถึงความรู้สึกเหมือนกันกับกระดาษกาวที่ติดแนบแน่นกัน มีกลิ่นจางๆของถั่ว อัลมอนด์ และกลิ่นหญ้าเบาๆ

นอกจากกลิ่นแล้ว รสชาติจะมีความรุนแรงและเข้มข้นในช่วงแรก และเริ่มมีรสโอ้กออกมาทันที พร้อมกันกับรสสัมผัสของเครื่องเทศ รสของแห้งที่รุนแรงเข้มข้น ซึ่งมาจากขนมทาร์ต คาราเมล รสความหวานจางๆเบาๆ เหมือนมีรสโลหะผสมนิดๆ และในช่วงสุดท้ายจะมีรสของวานิลลาและพุดดิ้งผสมรวมกัน

โดยรวมแล้ว เหล้าชนิดนี้จะให้ความร้อนและความอบอุ่นแก่ผู้ดื่ม นอกจากความร้อนที่ได้กลิ่นและได้จากรสสัมผัสแล้ว นักดื่มที่ดื่มเหล้านี้จะได้รับความหวานเล็กน้อยจากโอ๊ก ถึงแม้จะมีรสที่ค่อยๆเปลี่ยนแปลงไปบ้างเล็กน้อย แต่ว่าก็ยังอยู่ติดลิ้นยาวนาน

Knob Creek Small Batch

Knob Creek Small Batch

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com