Hennessy Pure White

Hennessy Pure White

Hennessy Pure White

            Hennessy Pure White นับได้ว่าเป็นเหล้าแชมเปญภายใต้เครือบริษัทที่มีชื่อเสียงในการผลิตเหล้าแชมเปญระดับโลกอย่าง Hennessy ซึ่งเป็นโรงกลั่นเหล้าแชมเปญจากบ้าน Cognac ของประเทศฝรั่งเศส ซึ่งสร้างแลละก่อตั้งขึ้นมาโดย Richard Hennessy ผู้ที่มีประสบการณ์ขาวไอริซ นอกจากนี้แบรนด์เหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่เคยถวายให้แก่กองทัพทหารของพระเจ้าหลุยส์ที่ 15

            โดยเหล้าแชมเปญนี้เป็นเหล้าแชมเปญที่เป็นการผสมผสานกันของเหล้าแชมเปญที่มาจากGrande Champagne และ Petite Champagne ซึ่งอายุของเหล้าทั้งสองที่ได้รับการคัดเลือกมานี้จะมีอยู่ที่ประมาณ 2.ปีถึง 50 ปี รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีวัฒนธรรมของกลิ่นอายเมดิเตอร์เรเนียนอยู่พอสมควร อาจจะมีการนำวัฒนธรรมฝรั่งเศสและบาฮามาสมารวมด้วยเช่นเดียวกัน

            ซึ่งเหล้าแชมเปญชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าแชมเปญที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีทองสว่างสดใส หรือในบางคนอาจจะมองเห็นเป็นสีคล้ายกับสีของน้ำผึ้งสีอ่อนก็ว่าได้ รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่คล้ายกับดอกไม้หอมผสานกันกับกลิ่นผลไม้ และในส่วนของรสชาตินั้นก็ไม่ค่อยแตกต่างเท่าไหร่นัก เหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีรสสัมผัสของผลไม้อย่างชัดเจน เป็นรสชาติที่ค่อนข้างอ่อน ไม่แรงมาก มีความกลมกล่อม ความนุ่มนวลและความหวานอย่างลงตัวอีกด้วย

            ในภาพรวมสามารถกล่าวได้ว่าเหล้าแชมเปญชนิดนี้เป็นเหล้าแชมเปญที่สามารถตอบโจทย์นักดื่มที่ชอบรสชาติที่เบาบางของเหล้าได้อย่างดี เป็นเหล้าที่มีมนต์เสน่ห์ของเลม่อน ทับทิม ดอกไม้นานาชนิด น้ำผึ้งและลูกกวาดได้เป็นอย่างดี นอกจากนนี้เหล้าแชมเปญชนิดนี้ยังมีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40% ซึ่งเป็นระดับมาตรฐานของเหล้าทั่วไป

Hennessy Pure White

Hennessy Pure White

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com