P.K.N.T. Pinot Noir Grand Reserve

P.K.N.T. Pinot Noir Grand Reserve

P.K.N.T. Pinot Noir Grand Reserve

            P.K.N.T. Pinot Noir Grand Reserve นับได้ว่าเป็นไวน์ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาภายใต้แบรนด์ไวน์ชื่อดังอย่าง P.K.N.T. ซึ่งมีการตั้งถิ่นฐานหลักอยู่บริเวณหมู่บ้านที่มีชื่อเสียงในการผลิตไวน์ชั้นดีอย่างCasablanca Valley ของเมือง Aconcagua ในประเทศชิลี สามารถกล่าวได้ว่าแบรนด์ไวน์ชนิดนี้เป็นบริษัทไวน์ที่มีความนิยมเป็นระดับต้นๆของประเทศชิลีและระดับโลก

            โดยไวน์ชนิดนี้ค่อนข้างมีความลำบากและความยิ่งใหญ่ในการผลิตไวน์นี้อยู่พอสมควร เนื่องจากไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีการนำองุ่นเพียงแค่สายพันธุ์เดียวมาใช้ในการเป็นวัตถุดิบของไวน์ชนิดนี้ ได้แก่ องุ่นสายพันธุ์ Pinot Noir มาใช้ในการผลิต แต่ว่าแหล่งเพาะปลูกองุ่นนี้กลับใช้มากกว่าสองแหล่งด้วยกัน ได้แก่ Maule Valley และ Carmenere ในประเทศชิลี

            ในส่วนของลักษณะไวน์นั้น นับได้ว่าเป็นไวนืที่มีกลิ่นและรสชาติที่ค่อนข้างคล้ายคลึงกัน ด้วยตัวกลิ่นและรสชาติของไวน์นั้นจะเต็มไปด้วยส่วนประกอบหรือองค์ประกอบมาจาก ผลไม้สีแดง โดยพาะผลเชอร์รี่ ที่ผสานกันกกับผลเบอร์รี่สีดำและลูกพลัมสด

            ในภาพรวมสามารถสรุปได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยม ซึ่งไวน์ชนิดนี้จะมีอายุที่ยาวนานมากขึ้นและมีรสชาติที่ยอดเยี่ยมขึ้นเมื่อเก็บรักษาไว้ที่อุณหภูมิประมาณ 14-16 องศาเซลเซียส และไวน์ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเครื่องดื่มที่เหมาะกับการรับประทานควบคู่กันกับอาหารจำพวกสลัด พาสต้า หรือว่าเป็นอาหารที่มีองค์ประกอบของเนื้อวัว เครื่องในสัตว์ เนื้อกวาง และเนื้อสัตว์ปีก รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 13.5%

P.K.N.T. Pinot Noir Grand Reserve

P.K.N.T. Pinot Noir Grand Reserve

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com