Dimple Golden Selection

Dimple Golden Selection

Dimple Golden Selection

            Dimple Golden Selection เป็นเหล้าวิสกี้ที่เกิดจากการผลิตขึ้นมาโดยโรงกลั่นเหล้าวิสกี้ชื่อดังอย่าง Cameronbridge ซึ่งเป็นแหล่งบ้านเกิดของแบรนด์เหล้าวิสกี้ The Haig Whisky ผู้ที่เป็นเจ้าของเหล้าวิสกี้หายากชนิดนี้ โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ได้มีการถูกผลิตขึ้นมาในชุมชนขาวสกอตซ์ของประเทศสกอตแลนด์ สหราชอาณาจักร

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ผสมเหล้าสกอตซ์ที่ได้รับวัฒนธรรมการผลิตมาจากชาวสกอตซ์โดยแทจริง รวมทั้งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำส่วนผสมของข้าวมอลต์และข้าวธัญพืชมากกว่า 30 ชนิดมาใช้ในการผลิตเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ รวมทั้งวัตถุดิบที่ใช้นั้นเป็นวัตถุดิบชั้นดีทั่วทั้งประเทสสกอตแลนด์

            ในส่วนของลักษณะของเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ จะพบได้ว่าเหล้าวิสกี้นี้เป็นเหล้าที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีอำพันกลางๆไปจนถึงสีเหลืองแดง รวมทั้งยังเต็มไปด้วยกลิ่นของดอกไม้นานาพันธุ์ที่ผสมกันกับกลิ่นของทอฟฟี่ เครื่องเทศและผลส้มเขียวหวาน มำให้เหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่ดูจะมีรสชาติที่ค่อนข้างเข้มและรุนแรงในช่วงแรกๆ หลังจากนั้นเหล้าจะเริ่มกลมกล่อมและเบาบางลง แต่ก็ยังคงความเผ็ดร้อนไว้อยู่ เหล้าจะมีรสชาติที่เต็มไปด้วยความหวานจากคาราเมลและต้นโอ๊กเผา

            ในภาพรวมสามารถสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระยะสัมผัสที่ไม่ค่อยติดลิ้นเท่าไหร่นักเมื่อเทียบกับเหล้าวิสกี้ชนิดอื่นๆ บวกกับเอกลักษณ์ของเหล้าที่มีกลิ่นและรสชาติของต้นโอ๊ก เครื่องเทศและความหวานก็ช่วยทำให้เหล้านี้เป็นที่นิยมไปทั่วโลก บวกกับบรรจุภัณฑ์ที่มีการออกแบบด้วยแนวคิดคลาสสิกก็ช่วยส่งให้เหล้านี้ดูดียิ่งขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน นอกจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40% ซึ่งนับว่าอยู่ในระดับมาตรฐานของเหล้าวิสกี้ทั่วไป

Dimple Golden Selection

Dimple Golden Selection

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com