Glenlivet 18 Years Old

Glenlivet 18 Years Old

Glenlivet 18 Years Old

            Glenlivet 18 Years Old เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีชื่อเสียงอย่างยิ่งที่มีการผลิตขึ้นมาโดยแบรนด์เหล้าวิสกี้และโรงกลั่นเหล้าวิสกี้ชื่อดังอย่าง Glenlivet ซึ่งมีการตั้งฐานการผลิตที่บริเวณผลิตเหล้าวิสกี้ในประเทศสกอตแลนด์ของสหราชอาณาจักร โดยบริษัทผลิตเหล้านี้ได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาตั้งแต่ช่วงก่อนสงครามโลกครั้งที่ 2 ตราบจนถึงปัจจุบัน

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำข้าวบาร์เลย์แท้ 100% หรือที่ใครหลายคนในวงการนี้ต่างเรียกกันว่า “Single Malt” มาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิต รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำวัตถุดิบหลักได้แก่ข้าวบาร์เลย์ไปหมักลงในถังไม้ทั้งหมดสามถังด้วยกัน ได้แก่ ถังไม้โอ๊กพันธุ์อเมริกันที่ใช้หมักเหล้าเบอร์บอนในครั้งแรกเท่านั้น ถังไม้โอ๊กพันธุ์อเมริกันที่ใช้หมักเหล้าเบอร์บอนครั้งที่สอง และถังไม้เชอร์รี่เก่า ซึ่งทำให้เหล้าชนิดนี้มีอายุยาวนานกว่า 18 ปี และเป็นเหล้าวิสกี้ที่ได้รับวัฒนธรรมความคลาสสิกจากรูปแบบการผลิตเหล้าวิสกี้จาก Speyside ซึ่งเป็นชุมชนที่มีชื่อเสียงในการผลิตเหล้าวิสกี้นี้

            เหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีทองสวยงาม แต่ว่าสีทองที่แสดงออกมานั้นไม่ได้เป็นสีทองไหนก็ได้ แต่ว่าเป็นสีทองเก่าที่ค่อนข้างเข้ม หรือราวกับสีของผลแอพริคอต นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังมีกลิ่นที่ค่อนข้างกว้างและกลมกล่อม หอม เปรี้ยวและเผ็ด โดยกลิ่นเป็ดมาจากเครื่องเทศและกลิ่นเปรี้ยวมาจากผลส้มไซตรัสสุก รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีรสชาติของน้ำผึ้ง คาราเมล ผลแอปเปิลและลูกเกด

            ในภาพรวมนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่หวาน เปรี้ยว และเผ็ดกันอย่างลงตัว รวมทั้งยังมีความสมดุลอย่างดีเยี่ยม ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งกับการรับประทานควบคู่กับอาหารฝรั่งเศสอย่างมิญองและฟัวกราส์ นอกเหนือจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังมีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 43%

Glenlivet 18 Years Old

Glenlivet 18 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com