Cardhu 12 Years Old

Cardhu 12 Years Old

Cardhu 12 Years Old

            Cardhu 12 Years Old เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการผลิตขึ้นมาจากแบรนด์เหล้าหรือบริษัทผลิตเหล้าชื่อดังอย่าง Cardhu ที่มีการตั้งถิ่นฐานการผลิตที่ใกล้กับหมู่บ้าน Knockando ที่อยู่ในศูนย์กลางของเมือง Speyside ของประเทศสกอตแลนด์ สหราชอาณาจักร ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้จึงเป็นเหล้าที่ได้รับวัฒนธรรมการผลิตเหล้าจากขาวบ้านจากชุมชน Speyside ที่มีชื่อเสียงในการผลิตเหล้าวิสกี้เป็นระดับต้นๆของโลก

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำข้าวบาร์เลย์แท้ 100% หรือที่ใครหลายคนในวงการนี้ต่างเรียกกันว่า “Single Malt” มาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิต รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีอายุยาวนานกว่า 12 ปี และเป็นเหล้าวิสกี้ที่ได้รับวัฒนธรรมความคลาสสิกจากรูปแบบการผลิตเหล้าวิสกี้จาก Speyside ซึ่งเป็นชุมชนที่มีชื่อเสียงในการผลิตเหล้าวิสกี้นี้ จึงทำให้เป็นเหล้าที่มียอดขายและพื้นที่ในการจำหน่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศสเปนและไม่ค่อยค้นพบมากนักในสหราชอาณาจักรมากนัก

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีสีของเนื้อเหล้าที่เป็นสีเหลืองทองราวกับสีเหลืองของน้ำผึ้ง เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างเต็มไปด้วยความเข้มข้น และความหนักของตัวเหล้าเอง โดยเฉพาะกลิ่นของลูกแพรที่มีมากเป็นพิเศษ รวมทั้งยังมีกลิ่นของลูกกวาดและแอปเปิลที่มีความโดดเด่นที่ไม่แพ้กัน ไม่เพียงแค่นั้น เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังมีเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างละมุน กลมกล่อมและเบาบาง เต็มไปด้วยความหวานจากคาราเมล ข้าวมอลต์และขิง รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีฟองสบู่บางๆทำให้เกิดความซาบซ่าอย่างยิ่งเต็มปาก

            ในภาพรวมนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยม ความหวาน ละมุน เบาบางและกลมกล่อม ซึ่งนับได้ว่าหายากมากในเหล้าวิสกี้ทั่วไป รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีระยะเวลาสัมผัสที่ค่อนข้างสั้นๆ แต่เต็มน้ำเต็มเนื้อบวกกับความรมควันเล็กน้อยที่ทำให้น่าดึงดูดมากยิ่งขึ้น และถ้าเหล้าชนิดนี้ยังมีความพิเศษที่ไม่ว่าจะผสมกับน้ำก็อร่อย ไม่ผสมก็รสชาติดีไม่แพ้กัน นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังมีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40% ด้วยเช่นกัน

Cardhu 12 Years Old

Cardhu 12 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com