Glenfiddich 15 Years Old

Glenfiddich 15 Years Old

Glenfiddich 15 Years Old

            Glenfiddich 15 Years Old เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการถูกสร้างขึ้นมาโดยแบรนด์เหล้าวิสกี้ช่อดังอย่าง Glenfiddich ที่มีการฝากผลงานของผลิตภัณฑ์เหล้าวิสกี้ที่มีชื่อเสียงระดับโลกมาหลายต่อหลายรุ่นแล้ว โดยบริษัทผลิตเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นธุรกิจครอบครัวที่มีการสืบทอดมายาวนานและมีมูลค่าการผลิตต่อปีมากกว่า 10 ล้านลิตร

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำข้าวบาร์เลย์แท้ 100% หรือที่ใครหลายคนในวงการนี้ต่างเรียกกันว่า “Single Malt” มาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิต รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำวัตถุดิบหลักได้แก่ข้าวบาร์เลย์ไปหมักลงในถังไม้ทั้งหมดสามถังด้วยกัน ได้แก่ ถังไม้โอ๊กพันธุ์อเมริกันที่ใช้หมักเหล้าเบอร์บอน ถังไม้เชอร์รี่สัญชาติโปรตุเกส และถังไม้สำหรับหมักเหล้าใบใหม่ ด้วยกรรมวิธีการผลิตที่เรียกว่า Solera Vat ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากวิธีการผลิตที่เฉพาะระหว่างชนชาติสเปนและโปรตุเกส ซึ่งทำให้เหล้าชนิดนี้มีอายุยาวนานกว่า 15 ปีและมีความกลมกล่อมอย่างยิ่ง

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้จะเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีทอง แต่ไม่ได้เป็นสีทองที่สง่าเหมือนกับเหล้าวิสกี้ชนิดอื่นๆ แต่ว่าเป็นเหล้าที่มีสีทองแกมแดง โดยเหล้าชนิดนี้ก็ยังมีกลิ่นที่ค่อนข้างซับซ้อนอยู่พอสมควร เป็นเหล้าที่มีกลิ่นตีกันระหว่างกลิ่นความหวานจากน้ำผึ้งและวานิลลาผสมกับผลไม้ป่าสีเข้มต่างๆ ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เหล้าชนิดนี้ยังมีรสชาติที่ละมุนราวกับเนื้อสัมผัสของผ้าไหมเลยก็ว่าได้ รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีรสสัมผัสที่แบ่งเป็นชั้นๆระหว่างต้นโอ๊ก ขนมมาร์ซิแพนที่มีส่วนผสมระหว่างน้ำตาลและน้ำผึ้ง อบเชยและขิง

            ในภาพรวมนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสสัมผัสที่เต็มน้ำเต็มเนื้ออย่างยิ่ง รวมทั้งยังมีกลิ่นที่เต็มไปด้วยความหวาน ไม่ใช่เพียงแค่กลิ่นเท่านั้น รสชาติก็มีความหวานและกลมกล่อมเช่นเดียวกันอย่างยิ่ง นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้จะเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40% เช่นเดียวกัน

Glenfiddich 15 Years Old

Glenfiddich 15 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com