Chivas Regal Mizunara

Chivas Regal Mizunara

Chivas Regal Mizunara

            Chivas Regal Mizunara นับได้ว่าเป็นเหล้าสกอตวิสกี้ที่มีชื่อเสียงเป็นระดับต้นๆระดับโลกเลยก็ว่าได้ โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยแบรนด์เหล้าดังอย่าง Chivas Regalที่มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตเหล้าวิสกี้ที่มีการตั้งถิ่นฐานการผลิตและโรงกลั่นเหล้าวิสกี้ที่อยู่ในประเทศสกอตแลนด์ สหราชอาณาจักร

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีการสร้างขึ้นมาโดยพี่น้องตระกูล Chivas ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 และเริ่มมีชื่อเสียงในช่วงปีคริสต์ศักราช 1801 โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการจัดจำหน่ายและเผยแพร่ครั้งแรกในตลาดท่องเที่ยวของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งนับได้ว่าเป็นครั้งแรกที่มีการตีตลาดในประเทศญี่ปุ่นและภาคพื้นทวีปเอเชีย โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังได้รับแรงบันดาลใจจากการที่หนึ่งในผู้เชี่ยวชาญในการผลิตเหล้าวิสกี้ของบริษัท Chivas Regal ที่มีชื่อว่า Colin Scott ได้ไปเดินทางท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น โดยเหล้าชนิดนี้จึงมีการนำถังไม้โอ๊กของญี่ปุ่นพันธุ์มิซูมารามาใช้ในการหมักเหล้าวิสกี้นี้ และยังเป็นที่มาของชื่อเหล้าวิสกี้ชนิดอีกด้วย

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีสีของเนื้อสัมผัสที่เต็มไปด้วยสีทองสวยงาม นับได้ว่าสวยงามชนิดอื่นๆด้วยซ้ำ รวมทั้งยังเป็นกลิ่นที่มีความหอมของผลไม้ทั้งลูกแพร ส้ม และลูกพีช รวมทั้งยังมีรสชาติที่ยอดเยี่ยม เป็นรสสัมผัสที่นุ่มนวล ละมุนและเต็มไปด้วยความหวานจากน้ำผึ้งและถั่วเฮเซลนัทอย่างยิ่ง

            ในภาพรวมนับได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นอย่างเต็มที่ ด้วยกรรมวิธีการผลิต การหมัก รสชาติ เนื้อสัมผัสและกลิ่นที่ยอดเยี่ยม รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40% ด้วยเช่นกัน

Chivas Regal Mizunara

Chivas Regal Mizunara

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com