Glen Moray 15 Years Old

Glen Moray 15 Years Old

Glen Moray 15 Years Old

            Glen Moray 15 Years Old นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่ได้รับการยกย่องอย่างยิ่งในระดับโลก โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ได้ถูกผลิตขึ้นมาภายใต้แบรนด์เหล้าวิสกี้ชื่อดังอย่าง Glen Moray ซึ่งเป็นแบรนด์เหล้าวิสกี้ที่ได้ออกเหล้าหลายรุ่นและมีคามนิยมเป็นอย่างยิ่งในตลาดเหล้าโลก

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติและกลิ่นที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เริ่มแรกจากเนื้อสัมผัสของเหล้าวิสกี้นั้นออกไปทางสีเหลืองทองที่สวยงาม รวมทั้งยังมีกลิ่นของเหล้าวิสกี้ที่ดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการผสมผสานกันของกลิ่นที่หวานหอมจากช็อกโกแลตและคาราเมลที่จะมีกลิ่นนำมาก่อน หลังจากนั้นกลิ่นของการรมควันจะตามมาทีหลัง

            นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติที่เต็มเปี่ยไปด้วยวัตถุดิบที่หอมหวาน ไม่ว่าจะเป็นดาร์ก ช็อกโกแลต รวมทั้งยังมีความเป็นกล้วยจางๆเล็กน้อย และมีรสสัมผัสของอบเชย ขิง เครื่องเทศอื่นๆและการรมควันอีกด้วยเช่นกัน

            โดยรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมเป็นอย่างยิ่ง ทั้งความเข้มข้นจากตัวเหล้าวิสกี้นี้เอง หรือเนื้อสัมผัสที่ติดลิ้นอย่างยาวนาน รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40%

Glen Moray 15 Years Old

Glen Moray 15 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com