Glen Moray 10 Years Old

Glen Moray 10 Years Old

Glen Moray 10 Years Old

            Glen Moray 10 Years Old นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีชื่อเสียงอีกรุ่นหนึ่งของ Glen Moray แบรนด์เหล้าวิสกี้ที่มีชื่อก้องระดับโลก และเป็นผู้ผลิตเดียวกันกับ Glen Moray 20, 18, 15, 12 Years Old อีกด้วยเช่นกัน โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีอายุการหมักและบ่มในถังโอ๊กทั้งสองสาบพันธุ์ในเวลาที่แตกต่างกัน ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้จะเริ่มหมักลงในถังโอ๊กที่ใช้หมักเหล้าเบอร์บอนก่อนเป็นเวลายาวนานกว่า 10 ปี หลังจากนั้นจึงนำไปหมักลงในถังไม่โอ๊กพันธุ์อเมริกัน ซึ่งวิธีการนี้เป็นการเลียนแบบวิธีการหมักเหล้าเบอร์บอน แต่ว่าถังที่ใช้ในการหมักเหล้าเบอร์บอนจะต้องเป็นโอ๊กพันธุ์แท้บริสุทธิ์เท่านั้น

            นอกจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังมีรสสัมผัส กลิ่นและสีของเนื้อสัมผัสที่น่าลิ้มลองอย่างยิ่ง ทั้งเนื้อสัมผัสที่เป็นสีเหลืองน่าชิม และกลิ่นที่มีความหอมหวานอมเปรี้ยว มีทั้งกลิ่นของแอปเปิ้ล ไวน์ขาว รวมทั้งยังมีเครื่องเทศที่ช่วยตัดความหวานอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นอบเชย ชะเอมเทศหรือถั่ว

            ในส่วนของรสชาตินั้นก็ค่อนข้างตรงกับกลิ่นที่ได้รับอยู่ ไม่ว่าจะเป็นรสชาติที่หวานอมเปรี้ยว โดยรสชาติสามารถเปรียบเปรยได้เหมือนกันกับพืชจำพวกอ้อยหรือคาราเมล ครีม ข้าวมอลต์ ถั่วพีนัทผสมเนย และชะเอมเทศ

            โดยรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีความแห้ง เข้มข้น และมีรสสัมผัสที่ค่อนข้างติดลิ้นอย่างยาวนานในระดับปานกลาง โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40%

Glen Moray 10 Years Old

Glen Moray 10 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com