Glen Moray 18 Years Old

Glen Moray 18 Years Old

Glen Moray 18 Years Old

            Glen Moray 18 Years Old นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากจากแบรนด์เหล้าวิสกี้ชื่อดังอย่าง Glen Moray โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้มีอายุของเหล้าอยู่ที่ประมาณ 18 ปี ซึ่งนับได้ว่าค่อนข้างมีอายุนานระดับพอสมควรอยู่เมื่อเทียบกับเหล้าวิสกี้ชนิดอื่น

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว อันเนื่องมาจากการหมักและบ่มในถังไม้โอ๊กพันธุ์อเมริกันชั้นดี ทำให้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้มีกลิ่นของวานิลลา ผลแอพริคอท ลูกพลัมเหลืองและน้ำผึ้ง รวมทั้งยังมีกลิ่นของการรมควันจางๆด้วยเช่นเดียวกัน รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีทองสว่างอีกด้วย

            นอกเหนือจากนี้ เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมอีกยี่ห้อหนึ่งด้วยเช่นเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นรสสัมผัสที่ได้รับมาจากวานิลลาที่มีรสสัมผัสของดินติดมาด้วยจางๆ ซึ่งรสชาตินี้จะนำมาในช่วงแรก หลังจากนั้น ก็จะมีรสชาติของลาเวนเดอร์

            โดยรวมแล้วนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีความสวนงาม ความซับซ้อนที่แฝงอยู่เพราะการรวมกันระหว่างกลิ่นอละรสชาติของต้นโอ๊ก วานิลลา น้ำผึ้งและเครื่องเทศ รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 47.2%

Glen Moray 18 Years Old

Glen Moray 18 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com