Copper Dog

Copper Dog

Copper Dog

            Copper Dog  นับได้ว่าเป็นเหล้าสก็อตซ์วิสกี้ที่มีรสชาติที่ดีเยี่ยมสมกับที่มีการนำวัฒนธรรมการหมักจาก Speyside มาเป็นแนวทางในการผลิตเหล้าชนิดนี้ รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่เกิดจากการรวมกันของเหล้าวิสกี้ที่ผลิตมาจากข้าวบาร์เลย์แท้ 100% ถึง 8 ชนิดด้วยกัน

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้มีการตั้งชื่อของเหล้าให้ตรงกับอุปกรณ์โบราณในสมัยก่อนที่เคยใช้มาก่อนโดยคนงานของโรงกลั่นเหล้าวิสกี้ โดยมีการบูรณะหรือการพัฒนามาจากแท่งหลอดทองแดงที่นิยมให้ทหารไว้ใช้ในช่วงออกสงคราม และเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่เกิดจากการปรุงแต่งและคิดค้นขึ้นมาโดย Stuart Morrison ซึ่งเขาได้มีการนำวัตถุดิบมาหมักลงในถังโอ๊กสองใบด้วยกัน ได้แก่ถังไม้โอ๊กพันธ์อเมริกันชั้นเยี่ยมและถังไม้โอ๊กพันธุ์ยุโรปชั้นดี

            เหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีองค์ประกอบและกลิ่นอายของความเป็นนักแฟชั่นในสมัยก่อนได้อย่างดี มีทั้งความคลาสสิกที่ดั้งเดิมและความสวยงามที่เข้ากัน รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีเหลืองเข้มค่อนข้างใส รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่เต็มไปด้วยของน้ำผึ่ง วานิลลา ลูกพีช และแอปเปิ้ล

            ในภาพรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าวิสกี้เป็นเหล้าที่มีรสชาติที่ดีเยี่ยม และนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีความสมดุลมากที่สุดชนิดหนึ่งก็ว่าได้เลย รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40%

Copper Dog

Copper Dog

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com